Vietravel ghép khách lẻ đi Campuchia từ sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón chuyến bay đầu tiên - VN 9716 cất cánh từ Hà Nội. Ngay sau đó, chuyến bay mang số hiệu VN1286 của Vietnam Airlines cũng hạ cánh. Là sân bay cấp 4E (theo tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế - ICAO), sân bay quân sự cấp II, có thể đón được tất cả các loại máy bay hiện đại bậc nhất trên thế giới.
Bà Nguyễn Thị Trực - Giám đốc Vietravel Quảng Ninh cho biết: “Nhằm phát huy tiềm năng khai thác khách du lịch quốc tế; đồng thời tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của vùng Bắc bộ, đặc biệt là Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố lân cận là Hà Nội, Hải Phòng, Vietravel tiếp tục tổ chức các tour du lịch ghép khách lẻ khởi hành từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi TP Hồ Chí Minh sau đó đến các thành phố, điểm du lịch trong nướcnhư: Miền Tây, Côn Đảo, Đà Lạt, Phan Thiết... hay tour đi nước ngoài như: Malaysia, Campuchia... khởi hành vào thứ 4, thứ 5 hằng tuần”.
Cùng với đó, Vietravel cũng sẽ đưa vào khai thác các tour khởi hành hằng tuần từ TP Hồ Chí Minh đi Quảng Ninh như: TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn - Yên Tử - Vịnh Hạ Long; TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn - Bình Liêu - Móng Cái; TP Hồ Chí Minh -Vân Đồn - Quan Lạn - Vịnh Hạ Long. Hy vọng các tour du lịch này sẽ đem đến cho người dân TP Hồ Chí Minh những trải nghiệm mới về du lịch Quảng Ninh.
Vietravel
Gửi bình luận