329

Tăng cường tuyên truyền về văn hóa ứng xử và văn hóa công vụ

Tăng cường thông tin, tuyên truyền các gương người tốt, việc tốt về văn hóa ứng xử và văn hóa công vụ để khơi dậy và khuyến khích các hành vi ứng xử có văn hóa trong cộng đồng. Xây dựng các chương trình tọa đàm, các chuyên trang, chuyên mục, thông tin kịp thời và ưu tiên dành thời lượng thích hợp để tuyên truyền các nội dung liên quan đến văn hóa ứng xử và văn hóa công vụ. Đổi mới cách thức tuyên truyền trên báo chí theo hướng thông tin ngắn gọn, gần gũi, dễ hiểu, dễ tiếp cận với công chúng báo chí…

 • Du lịch Mỹ mùa Hè có gì hấp dẫn?

  24/05/2019

  Mùa hè là thời điểm lý tưởng để các gia đình Việt sang “xứ cờ hoa” du lịch kết hợp thăm thân, tìm hiểu trường học và đầu tư bất động sản. Nắm bắt được xu thế này, Vietravel đã tung ra nhiều sản phẩm mới lạ; cùng dịch vụ 5 sao, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tỷ lệ đậu visa đến 90%... để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cùng khám phá xem du lịch Mỹ mùa Hè có gì hấp dẫn?

 • Hè trọn niềm vui

  23/05/2019

  Còn gì bằng, hè này vác balô lên đường khám phá những vùng trời mới, những cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽđể quên đi áp lực công việc và những lo toan của cuộc sống. Nếu bạn chưa tìm được điểm đến nào lý tưởng, thì hãy tham khảo bộ sản phẩm “Hè trọn niềm vui” với những gợi ý dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng bên người thân, bạn bè. Hè đến rồi, bạn đã sẵn sàng chưa?

 • “SINGAHURA– vui Hè Singapore” - trải nghiệm mùa Hè trọn vẹn dành cho cả nhà

  22/05/2019

  Nếu bạn từng đến Singapore chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hiện đại,mua sắm thả ga và vui chơi tại các khu giải trí nổi tiếng hàng đầu châu Á…, thì hè này hãy cùng gia đình trở lại đây một lần nữa để khám phá “Singahura – vui hè Singapore” ở một khía cạnh khác hấp dẫn hơn, mới lạ hơn. Dưới đây là những điểm đến độc đáo đầy lôi cuốn, chắc chắn bạn vẫn chưa được trải nghiệm.

 • Vietravel Khuyến mại Hè hấp dẫn

  13/05/2019

  TP. Hồ Chí Minh, ngày 10/5/2019, tại trụ sở chính Công ty Du lịch Vietravel đã diễn buổi lễ công bố chương trình Khuyến mại hè 2019 với tổng giá trị ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 12.5 tỉ đồng. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, Công ty giới thiệu một chương trình chăm sóc khách hàng VietravelPlus hoàn toàn mới, và kí kết hợp tác MOU với Tổng cục Du lịch Singapore nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới lạ hấp dẫn trong hè này.

 • Con đi du học - cha mẹ đầu tư bất động sản, tại sao không?

  09/05/2019

  Du học giờ đây không còn bị xem như một “trào lưu” của “giới nhà giàu” mà thực sự đã trở thành định hướng nghề nghiệp lâu dài và nghiêm túc. Hơn thế nữa, đây còn là con đường đầu tư cho tương lai của nhiều gia đình Việt. Và theo đó, việc tìm kiếm một giải pháp tài chính thông minh để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho con em trong thời gian du học cũng như định hướng dài hơi trong tương lai, phục vụ cho nhu cầu định cư đang trở thành mối quan tâm của nhiều phụ huynh.