600

Dịch vụ đón/ tiễn khách tại sân bay: “Lựa chọn hàng đầu với những tiện ích tuyệt vời”

Tại Việt Nam, VIAGS tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất hàng đầu với chuỗi các dịch vụ cung ứng đạt chất lượng đẳng cấp 4 sao, được các Hãng hàng không tin tưởng và sử dụng lâu dài.

 • Điều người hâm mộ cần biết khi đi Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam

  25/08/2018

  Ngoài vé máy bay và chỗ ăn ngủ, bạn nên tìm hiểu kỹ các tuyến xe để di chuyển từ Thủ đô Jakarta tới thành phố Bekasi.

 • Những dịch vụ giá “siêu rẻ” dành cho “Tây ba lô” ở phố cổ Hà Nội

  13/08/2018

  Phố cổ Hà Nội, nơi được coi là "địa bàn" của Tây ba lô, có nhiều dịch vụ siêu rẻ dành cho các "thượng đế", từ chỗ ở đến ăn uống, vui chơi, giải trí...

 • Thử làm cô dâu – trải nghiệm thú vị tại Triển lãm Cưới HWP 2018

  08/08/2018

  Một trong những hoạt động thu hút được nhiều người tham gia nhất trong những mùa triển lãm Cưới & Du lịch trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP) sẽ tiếp tục được tổ chức trong lần tổ chức thứ 10 này – Thử làm cô dâu, với sự tham gia của các chuyên gia trang điểm,… hàng đầu.

 • Vietrantour tung “tour dịp lễ, giá thích mê”

  23/07/2018

  Đón đầu dịp lễ Quốc khánh 2/9, Vietrantour triển khai “Tour dịp lễ, Giá thích mê” với hàng trăm suất tour có giá cạnh tranh đến 4 triệu đồng.

 • Trải nghiệm mùa Hè độc đáo tại Dubai

  20/07/2018

  Nếu vẫn chưa có kế hoạch cho mùa Hè này, du khách có thể cân nhắc một chuyến du lịch tới Dubai và tận hưởng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khi bay cùng Emirates. Sau khi đặt vé máy bay, hành khách có thể được hưởng mức giá đặc biệt khi lưu trú tại các khách sạn đẳng cấp thế giới, vui chơi ở các công viên giải trí trên khắp Dubai, được tặng vé vào cửa một số buổi biểu diễn cũng như danh thắng nổi tiếng trong thành phố.