121

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng biên tập tin quốc tế

Ngày 15/11 tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam đã khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng biên tập tin quốc tế.

 • Nhiều ưu đãi lớn tại sự kiện Vietravel Fair

  31/10/2019

  Khách hàng đăng ký tour du lịch tại các văn phòng Vietravel miền Bắc từ ngày 1 - 3/11 sẽ được hưởng giá ưu đãi giảm tới 35%, nhận miễn phí vé khu vui chơi trong nước khi đăng ký 2 suất tour đồng giá từ 1,99 triệu và quà tặng có giá trị từ các đối tác thương hiệu lớn của Vietravel…

 • Ninh Chữ: Điểm đến trải nghiệm mới của châu Á

  29/10/2019

  Với tiềm năng và những cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn, khu du lịch quốc gia Ninh Chữ đang trên đường trở thành điểm đến trải nghiệm mới của châu Á.

 • Maruko’s House - một “Nhật Bản” thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt

  29/10/2019

  Được mệnh danh là thành phố của homestay, Đà Lạt rất biết cách “lấy lòng” du khách bằng những homestay xinh xắn. Nếu yêu thích phong cách “Nhật Bản” thì Maruko’s House sẽ là địa điểm nghỉ chân lý tưởng tại xứ sở ngàn hoa này.

 • Kỹ năng nghề hướng tới tương lai

  19/10/2019

  Từ 21-24/10, Đại sứ quán Australia phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ tổ chức Tuần lễ Kỹ năng nghề Australia tại Việt Nam. Với chủ đề “Kỹ năng nghề hướng tới tương lai”, Tuần lễ Kỹ năng nghề Australia tại Việt Nam là cơ hội để thúc đẩy hợp tác giữa Chính phủ Australia và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

 • Hải Phòng: Mở đường bay đi Côn Minh (Trung Quốc)

  12/10/2019

  Ông Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND Tp. Hải Phòng vừa cho biết: UBND Tp. Hải Phòng phối hợp với Công ty hữu hạn Hàng không Ruili (Trung Quốc) mở đường bay mới từ Hải Phòng đi Côn Minh và ngược lại.