501

BĐS du lịch cần thay đổi gì để hút khách du lịch cao cấp?

Du khách hiện nay có nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm, hưởng thụ trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ trong một điểm đến hấp dẫn và cao cấp hơn. Tích hợp trải nghiệm “All – in – one” mô hình ApartHotel là xu hướng mới đang được tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch cao cấp tại Việt Nam

 • Công suất buồng phòng: Lợi thế của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

  17/12/2019

  Với lợi thế chủ động dòng khách lấp đầy buồng phòng khi hoàn thiện, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án gia tăng lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.

 • Cam kết khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

  16/12/2019

  Những diễn biến mới nhất của thị trường bất động sản du lịch thời điểm cuối năm 2019 khiến nhà đầu tư thứ cấp dồn lực tìm kiếm những dự án có tiềm năng sinh lời vững chắc. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỉ giá USD, tiền thuê tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên là điểm sáng trên thị trường.

 • Nhà đầu tư nữ ưu tiên bất động sản du lịch

  12/12/2019

  Phụ nữ ngày nay không chỉ là người biết gìn giữ tài sản chu toàn, cẩn trọng mà còn biết cách làm dòng tiền sinh sôi. Có trong tay kênh thu nhập thụ động, phái đẹp sẽ thảnh thơi với cuộc sống hạnh phúc mà chẳng cần lo âu đến các rắc rối tài chính dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

 • Ưu đãi tháng 12 tại Sheraton Hà Nội

  10/12/2019

  Trong tháng 12, nhà hàng Oven D’or sẽ ưu đãi giảm giá 40% cho các bữa trưa cho nhóm từ 4 khách. Du khách sẽ được thưởng thức các món hải sản, súp, sushi, sashimi, các món nướng… Không áp dụng cùng các chương trình giảm giá và thẻ miễn phí. Nhà hàng Oven D’or cũng đồng thời phục vụ buffet hải sản với thực đơn gồm hàu, ghẹ, cá hồi cùng sườn cừu New Zealand, sườn bò Úc, các món súp, sa lát, sushi, sashimi, tôm hùm bỏ lò, gan ngỗng ăn kèm sốt táo…; phục vụ các bữa trưa, tối tất cả các ngày trong tuần với giá từ 350.000 đồng/suất. Giảm giá 25% cho khách lưu trú tại khách sạn; giảm giá thành viên Marriott Bonvoy theo chương trình áp dụng tại nhà hàng; áp dụng các chương trình giảm giá và thẻ miễn phí.

 • Giới thiệu nông sản tỉnh Yên Bái tại Hà Nội

  07/12/2019

  Sáng ngày 6/12 tại tại Siêu thị HaproMart C13 Thành Công, Hà Nội, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro) - Công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG phối hợp với Sở Công thương tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc sự kiện: “Tuần lễ giới thiệu hàng nông sản tỉnh Yên Bái năm 2019” sẽ diễn ra từ ngày 6 - 10/12 tại hệ thống siêu thị Hapromart-Intimex Hà Nội.