453

HanoiRedtours tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá mùa Hè

Để du khách có thêm nhiều cơ hội đến với những điểm đến được coi là thiên đường du lịch, ngay trong những ngày Hè rực nắng, HanoiRedtours tung ra “Chùm tour giải nhiệt” với mức giảm giá cao nhất lên tới 20.000.000 đồng...

 • Quy định về quản lý hoạt động phương tiện vui chơi, giải trí dưới nước

  11/06/2019

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định số 48/2019/NĐ-CP (gọi tắt là Nghị định) quy định về quản lý hoạt động của phương tiện phục vụ vui chơi, giải trí dưới nước.

 • Tăng cường tuyên truyền về văn hóa ứng xử và văn hóa công vụ

  09/06/2019

  Tăng cường thông tin, tuyên truyền các gương người tốt, việc tốt về văn hóa ứng xử và văn hóa công vụ để khơi dậy và khuyến khích các hành vi ứng xử có văn hóa trong cộng đồng. Xây dựng các chương trình tọa đàm, các chuyên trang, chuyên mục, thông tin kịp thời và ưu tiên dành thời lượng thích hợp để tuyên truyền các nội dung liên quan đến văn hóa ứng xử và văn hóa công vụ. Đổi mới cách thức tuyên truyền trên báo chí theo hướng thông tin ngắn gọn, gần gũi, dễ hiểu, dễ tiếp cận với công chúng báo chí…

 • Từ 1/6/2019, người say rượu sẽ không được lên máy bay

  07/06/2019

  Đây là một trong số nội dung của Thông tư 13/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải quy định chi tiết Chương trình an ninh hàng không và kiểm soát chất lượng an ninh hàng không Việt Nam.

 • Bay ngay sang Thái, "cháy" hết mình cùng đội tuyển Việt Nam tranh chức vô địch King's Cup 2019

  06/06/2019

  Ngay từ khi tuyển Việt Nam có chiến thắng đầy thuyết phục trước “kỳ phùng địch thủ” Thái Lan trên sân khách, người hâm mộ Việt Nam đã “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Thái Lan để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà tranh chức vô địch King’s Cup 2019 gặp đội tuyển Curacao. Dịp này, Vietravel đã mở đường tour 5 ngày khám phá Thái Lan, kết hợp xem trận chung kết tại thành phố Buriram.

 • “Bắt tay” với Tổng cục Du lịch các nước, Vietrantour tung hàng loạt chương trình mới lạ

  05/06/2019

  Liên tục được lựa chọn là đối tác chiến lược với Tổng cục Du lịch (TCDL) các quốc gia, Vietrantour đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để đem đến cho du khách Việt những sản phẩm du lịch chất lượng cao, những trải nghiệm khám phá kỳ thú thông qua hàng loạt chương trình tour mới lạ trong mùa du lịch Hè 2019.