2798

WTTC: 8 khuyến cáo dành cho du khách trong mùa dịch COVID-19

Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (World Travel & Tourism Council - WTTC) vừa đưa ra khuyến cáo dành cho du khách khi đi du lịch để chống lại sự bùng phát coronavirus trong thời điểm hiện tại. WTTC khẳng định, Du lịch là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu và tác động trực tiếp đến hàng chục triệu người trên toàn thế giới. Do đó, điều cần thiết là khách du lịch và doanh nghiệp kinh doanh du lịch cần thực hiện các biện pháp dựa trên thực tế, thay vì hoảng loạn.

 • Trải nghiệm không khí Tết Việt tại Khu nghỉ dưỡng The Anam

  14/01/2020

  Khu nghỉ dưỡng 5 sao The Anam sẽ tổ chức lễ hội đón Tết cổ truyền từ ngày 17 - 28/1/2020 (từ 23 tháng Chạp đến Mồng 4 Tết) với các chương trình múa lân, biểu diễn nhạc truyền thống, viết thư pháp và nhiều hoạt động thú vị khác.

 • Cần phải có quy định về tiêu chí duyệt các dự án đầu tư BĐS

  24/12/2019

  Hiện nay rất nhiều địa phương duyệt dự án đầu tư BĐS một cách ồ ạt, thậm chí có những chủ đầu tư dự án BĐS thuộc diện “tay không bắt giặc” cũng được duyệt. Đã đến lúc chúng ta cần phải có quy định về tiêu chí duyệt các dự án đầu tư BĐS.

 • BĐS du lịch cần thay đổi gì để hút khách du lịch cao cấp?

  24/12/2019

  Du khách hiện nay có nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm, hưởng thụ trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ trong một điểm đến hấp dẫn và cao cấp hơn. Tích hợp trải nghiệm “All – in – one” mô hình ApartHotel là xu hướng mới đang được tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch cao cấp tại Việt Nam

 • Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Vietnam Airlines Festa tháng 12

  24/12/2019

  Từ 8h30 đến 21h00 các ngày 21-22/12, Vietnam Airlines và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức sự kiện Vietnam Airlines Festa tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội. Vietnam Airlines Festa lần này sẽ mang đến một không gian giàu tính nghệ thuật với triển lãm Giải ảnh Heritage “Hành trình Di sản 2019”, trưng bày tranh vẽ của các em học sinh trong cuộc thi “Sải cánh vươn cao 2019”, các gian hàng được trang trí vui tươi và tiết mục nghệ thuật theo chủ đề Giáng sinh – Năm mới…

 • Vì sao chủ đầu tư ApartHotel thuê lại trọn đời căn hộ nghỉ dưỡng?

  23/12/2019

  heo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, việc chủ đầu tư thuê lại trọn đời các căn hộ nghỉ dưỡng All -in -one mô hình ApartHotel là chính sách vượt trội mang lại nhiều lợi thế nhất cho nhà đầu tư trên thị trường BĐS du lịch hiện nay.