183

Quảng Nam: Khởi công xây dựng dựng án Khu phúc hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl 5

Sáng nay 26/3, tại xã Bình Dương (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã diễn ra lễ khởi công Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Sự kiện thuộc khuôn khổ mở rộng của Hội nghị “Xúc tiến đầu tư Quảng Nam năm 2017”.

 • Hợp tác phát triển tour “Một chuyến đi - nhiều điểm đến”

  16/03/2017

  Đó là Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa Lâm Đồng - Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế, giai đoạn 2007- 2020 vừa được ký kết ngày 16/3/2017, tại Đà Lạt. Hơn 70 đại biểu đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, Hiệp hội du lịch, các doanh nghiệp hoạt động du lịch, lữ hành của 4 địa phương đã tham dự.

 • Phát triển du lịch Củ Chi gắn với nông thôn mới

  15/03/2017

  Củ Chi có vị trí là vùng chuyển tiếp giữa khu vực miền Đông Nam bộ với vùng ĐBSCL; có hệ thống giao thông thuận lợi; nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và văn hóa, với các điểm du lịch hấp dẫn; các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và hướng đến nông nghiệp, nông thôn; các làng nghề, sinh vật cảnh, đờn ca tài tử trên sông phục vụ tốt cho đầu tư…

 • Sắc xuân trên hòn đảo lãng mạn Jeju

  15/03/2017

  Người Hàn Quốc rất biết cách làm đẹp, họ đã trồng những cánh đồng hoa trên khắp đảo Jeju để xuân sang được đi giữa những thảm hoa bồng bềnh.

 • Quảng Bình: Đa dạng hóa các hình thức quảng bá từ hiệu ứng phim "Kong"

  14/03/2017

  Theo bà Bùi Thị Thanh Thúy, Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Bình, ngay thời điểm trước khi bộ phim “Kong: Sall Tlend”công chiếu, Trung tâm đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Chua me đất (Oxalis), phía đối tác hệ thống rạp CGV và BHD để thực hiện hai video clip quảng bá du lịch Quảng Bình lồng ghép với bộ phim. Theo thỏa thuận, các đoạn video clip này sẽ được trình chiếu tại các hệ thống rạp chiếu phim lớn ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội trước mỗi lần chiếu, đồng thời trưng bày hình ảnh các hang động thông qua một số ấn phẩm đặt tại khu vực tiền sảnh của rạp. Bên cạnh đó, sự ra mắt của website bằng tiếng Anh của Du lịch Quảng Bình cũng chính là cơ hội để quảng bá cho sự kiện này.

 • Theo dấu chân “Kong: Skull Island” – đi ngay kẻo lỡ!

  14/03/2017

  Vừa qua, bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) với 70% bối cảnh quay tại Việt Nam đã chính thức ra mắt. Trong khi siêu phẩm bom tấn này đang “làm mưa làm gió” tại các phòng vé thế giới, thì có một cơn “sốt” cũng nóng bỏng không kém. Đó là trào lưu “theo dấu chân Kong” của người hâm mộ khi họ náo nức lên đường tìm về những thắng cảnh nổi tiếng của bộ phim đình đám.