331

Ngất ngây lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ được biết đến bởi những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp mà nơi đây còn là một trong những địa điểm lý tưởng để du khách lặn biển, ngắm san hô.

 • Quảng Ninh: Khai mạc lễ hội ẩm thực đặc sản gà Tiên Yên

  17/10/2018

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ II - năm 2018, ngày 13/10, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) đã tổ chức Lễ hội ẩm thực Gà Tiên Yên.

 • Khu bảo tồn Na Hang - Lâm Bình nhận bằng danh thắng cảnh Quốc gia

  17/10/2018

  Ngày 14/10, tại xã Hồng Thái, huyện Na Hang (Tuyên Quang) Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Na Hang tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia danh lam thắng cảnh Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình; Ngày hội văn hóa du lịch vùng cao Na Hang và Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Tuyên Quang năm 2018.

 • Khu du lịch sinh thái đồi thông điểm du lịch hấp dẫn của đồng Mông

  17/10/2018

  Cách trung tâm thành phố Lai Châu khoảng 3km, Khu du lịch sinh thái đồi thông ở bản Thèn Pả, xã Tả Lèng, huyện Tam Đường (Lai Châu) được nhiều du khách biết đến bởi khí hậu mát mẻ, ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên yên tĩnh.

 • Rươi - đặc sản xứ Đông với những món ăn mê hoặc

  15/10/2018

  Nhắc đến Hải Dương ai cũng biết đến bánh đậu xanh, vải thiều Thanh Hà, bún cá rô đồng nhưng nơi đây còn có những món ăn làm say đắm lòng người được chế biến từ nguyên liệu đặc biệt: rươi. Thực khách một khi đã thưởng thức các món ngon từ rươi đều nhớ mãi không thôi.

 • Phát triển hạ tầng du lịch và sản phẩm du lịch Xứ Dừa đến năm 2020

  15/10/2018

  Từ năm 2016 đến nay, sau khi triển khai Chương trình số 4875/CTr-UBND ngày 16/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh vể phát triển hạ tầng và sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Bến Tre đến năm 2020, được các cấp, các ngành tỉnh và các địa phương quan tâm thực hiện với sự ra quân vào cuộc đồng bộ trên tinh thần khẩn trương đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà; trong đó phấn đấu đưa du lịch thành ngành kinh tế quan trọng theo tinh thần Nghị quyết của Tỉnh ủy đã đề ra.