167

Vườn chim Bạc Liêu

Vườn chim Bạc Liêu là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vườn chim luôn tạo ra những bất ngờ thú vị cho du khách đến tham quan.

 • Du lịch làng nghề tại Quảng Yên

  20/03/2020

  Quảng Yên - vùng đất cổ hơn 600 năm với những trầm tích văn hóa lịch sử, với cảnh quan thiên nhiên đẹp và đặc biệt có 2 làng nghề được công nhận là làng nghề truyền thống, đó là làng nghề đan ngư cụ Hưng Học và làng nghề đóng tàu thuyền vỏ gỗ Cống Mương. Bảo tồn làng nghề gắn với phát triển du lịch đang là hướng phát triển bền vững trong những năm gần đây tại 2 làng nghề này.

 • Làng văn hóa dân tộc Dao Sơn Hải

  20/03/2020

  Xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ được biết đến là địa phương có di tích miếu Ông, miếu Bà, di tích lò gốm sứ cổ trăm năm, còn lưu giữ nét văn hóa người Dao đặc sắc, là trọng điểm du lịch cộng đồng mà Ba Chẽ đang xây dựng. Trong đó, Sơn Hải - một trong 10 thôn của Nam Sơn được huyện Ba Chẽ lựa chọn xây dựng mô hình Làng văn hóa dân tộc Dao, với kỳ vọng sẽ là điểm trung tâm kết nối các trọng điểm du lịch cộng đồng Ba Chẽ.

 • “Sửng sốt” trước đồng vàng hoàng đầu ấn

  20/03/2020

  Giữa cánh đồng hoang sơ đầy gió và nắng rực rỡ, tôi như “sửng sốt” đến choáng ngộp trước màu vàng tươi của cánh đồng hoàng đầu ấn chạy đến mút tầm nhìn. Ngay lập tức mọi ưu phiền, bụi bặm phố phường chợt tan biến. Tất cả chỉ còn lại sự nhẹ nhàng, thanh thản...

 • Đồi Vọng Cảnh - vùng đất giàu tiềm năng du lịch

  19/03/2020

  Trên đường vào thăm lăng Tự Đức, có một con đường nhựa bên phải dẫn lên một ngọn đồi nổi bật giữa bốn phía đất trời với tầm nhìn hết sức thoáng đãng. Đó là đồi Vọng Cảnh, một thắng cảnh của cố đô Huế đã đi vào sử sách, thi ca nhạc họa.

 • Xúc tiến, quảng bá và kích cầu cho Du lịch Việt Nam

  19/03/2020

  Đó là một trong những hoạt động chính của Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia năm 2020 (Vietnam Grand Sale 2020) do Bộ Công Thương tổ chức từ ngày 01 – 31/7/2020 trên phạm vi toàn quốc.