• Du lịch Mỹ mùa Hè kết hợp khảo sát trường học cho con

  17/04/2018

  Mùa Hè là khoảng thời gian lý tưởng để nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Đây cũng là mùa du lịch cao điểm ở Mỹ. Dịp này, Vietravel tung ra hàng loạt đường tour hấp dẫn với nhiều điểm đến độc đáo, phù hợp với gia đình cùng nhau du lịch, khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, cũng như kết hợp tìm hiểu môi trường học tập mà con mình sẽ thích nghi, gắn bó trong tương lai.

 • Tam giác phá triển du lịch TP. HCM - Bình Thuận - Lâm Đồng: Hướng tới thực chất và bền vững

  17/04/2018

  Tại TP. HCM vừa diễn ra hội nghị sơ kết Chương hợp tác liên kết tam giác phát triển du lịch TP. HCM – Bình Thuận – Lâm Đồng giai đoạn 2013 - 2018. Dù đã đạt những kết quả về kêu gọi đầu tư và liên kết đào tạo nguồn nhân lực, nhưng sự liên kết này được đánh giá là vẫn chưa thực sự phát huy hết vai trò tiềm năng và lợi thế của “tam giác vàng”.

 • “Trùng Khánh - Vũ Long - Xích Thủy” , hành trình mới - trải nghiệm mới

  17/04/2018

  Có một “Trung Đông thu nhỏ” với những tòa nhà cao tầng ngút tầng mây, choáng ngợp khi đứng giữa thiên nhiên hùng vĩ, lãng đãng khi xuôi dòng Trường Giang huyền thoại hay mê đắm trước show diễn nghệ thuật hoành tráng…

 • Bình Thuận sẵn sàng đón khách nghỉ lễ 30/4 và 1/5

  16/04/2018

  Với dự báo sẽ có hơn 100.000 lượt khách (khách quốc tế khoảng 12%) đến Phan Thiết - Bình Thuận tham quan và nghỉ ngơi dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài trong 4 ngày, nên ngay từ cuối tháng 3, tỉnh Bình Thuận đã triển khai nhiều giải pháp để khẳng định hình ảnh điểm đến an toàn và thân thiện chào đón khách.

 • Thái Bình: 6 điểm nên khám phá

  16/04/2018

  Là tỉnh lị duy nhất của Việt Nam không có đồi núi, Thái Bình không chỉ sở hữu những cánh đồng trù phú, thẳng cánh cò bay mà nơi đây còn có những cồn biển hoang sơ, quyến rũ thích hợp cho nghỉ dưỡng; những công trình tâm linh mang kiến trúc vô cùng độc đáo như: cồn Vành, Cồn Đen, Đồng Châu, chùa Keo, nhà thờ Chính tòa Thái Bình…