247

Huế: Vietravel khởi công xây dựng dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp”

Ngày 24/11/2020, Vietravel đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp Vietravel” tại Tp. Huế.

 • Doanh nghiệp du lịch, lữ hành tham dự VITM Hà Nội 2020 khảo sát sản phẩm du lịch mới của Thủ đô.

  21/11/2020

  Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2020, ngày 20/11, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chương trình khảo sát những điểm đến tiêu biểu và sản phẩm du lịch mới của Thủ đô cho các doanh nghiệp lữ hành, du lịch tham gia hội chợ. 35 đại diện các doanh nghiệp khu vực miền Nam, miền Trung đã tham gia chương trình.

 • Bến Tre – Trà Vinh tăng cường liên kết với các doanh nghiệp du lịch trên cả nước

  19/11/2020

  Nhằm giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch Bến Tre – Trà Vinh đến với các tỉnh phía Bắc và xác định mục tiêu là thị trường du lịch nội địa quan trọng của các tỉnh ĐBSCL trong thời gian tới, chiều ngày 19/11, Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre – Trà Vinh tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá Du lịch Bến Tre – Trà Vinh với chủ đề “Kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình”. Chương trình nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội – VITM Hà Nội 2020.

 • Không gian xanh Vàm Sát

  17/11/2020

  Nằm giữa dòng chảy của hai con sông Vàm Sát và Lòng Tàu, khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 50km, có diện tích 1.800ha nằm trong những khoảng rừng đẹp nhất của khu dự trữ sinh quyển thế giới rừng ngập mặn Cần Giờ (33.000ha) đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

 • Tuyên Quang nỗ lực phát triển du lịch cộng đồng

  16/11/2020

  Tuyên Quang xác định phát triển du lịch là một trong lĩnh vực đột phá kinh tế của tỉnh với mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm “Phát huy tiềm năng, khai thác tốt loại hình du lịch lịch sử, văn hóa, nghỉ dưỡng, sinh thái, tâm linh, du lịch cộng đồng”. Thời gian qua, Tuyên Quang đặc biệt chú trọng khai thác du lịch cộng đồng, bước đầu đã hình thành nhiều điểm đến thu hút du khách.

 • VQG Lò Gò - Xa Mát, điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn

  16/11/2020

  Cách thị xã Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) khoảng 30 km về phía Tây Bắc, với diện tích 18.765 ha, bao bọc hệ sinh thái chuyển tiếp giữa Tây Nguyên, vùng Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, Vườn quốc gia (VQG) Lò Gò - Xa Mát không chỉ là nơi bảo tồn cây gỗ, cây thuốc, chim thú quý hiếm,… mà còn là một điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn tại Tây Ninh.