995

Đánh thức Con Cuông

Với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ và kỳ thú, vườn Quốc gia Pù Mát, thác Khe Kèm, du lịch cộng đồng ở bản Nưa (xã Yên Khê), Khe Rạn (xã Bồng Khê) và nhiều địa danh khác của huyện Con Cuông đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách.

 • “Miền đất phượng hoàng”

  19/07/2017

  “Ai lên Tuyên Quang ngược vòng cung Lô Gâm tới Na Hang quê em …” Mê mẩn giai điệu bài “Tâm tình cô gái Na Hang” từ lâu, tôi quyết xách ba lô đến với “nàng tiên xanh” giữa đại ngàn theo hành trình Vietrantour giá 1,45 triệu vào một ngày hạ nắng ráo. Để rồi chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, nơi đây đã chiếm trọn trái tim tôi bằng màu xanh ngút ngàn của mây trời non nước, 99 ngọn núi kỳ ảo xưa kia chim phượng hoàng đậu, điệu hát then, vị tê cay của rượu ngô thơm nồng…

 • Ninh Thuận: Du ngoạn thắng cảnh Cầu Gãy

  19/07/2017

  Trên cung đường từ TP Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận) đến thôn Vĩnh Hy, men theo tỉnh lộ 702 với chiều dài khoảng 40km qua những cánh đồng muối trắng xóa, du khách tiếp tục qua làng chài ven biển, qua cây cầu treo vắt mình lơ lửng giữa khe núi cheo leo để đến thôn Cầu Gãy.

 • Một ngày ở cù lao nhà cổ Tân Lộc - Cần Thơ

  19/07/2017

  Từ bến phà Thốt Nốt, bạn bắt đầu hành trình khám phá cù lao Tân Lộc, nơi được mệnh danh hòn đảo ngọt, xưa kia rất nổi tiếng với nghề làm đường mía. Nhìn trên bản đồ, cù lao có hình như hạt gạo, bao quanh là dòng sông Hậu mang nặng phù sa, những vườn cây trĩu quả, những vườn dừa xanh. Đặc biệt, đây là trung tâm của những ngôi nhà cổ có tuổi đời hàng trăm năm, được lưu giữ nguyên vẹn qua nhiều thế hệ. Con đường quê nho nhỏ nối liền cù lao sẽ đưa bạn ngược dòng thời gian để cảm nhận những ngôi nhà cửa gỗ đan xen vách lá, lát gạch bông một thuở…

 • Những tín hiệu vui của du lịch Hà Nội

  19/07/2017

  Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hà Nội đón gần 11,9 triệu lượt khách, tăng 8% so với cùng kỳ năm trước. Những con số tăng trưởng này đều là những tín hiệu vui của du lịch Hà Nội - một trong những trung tâm du lịch lớn của khu vực phía Bắc, đóng góp có hiệu quả vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố, đưa du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô.

 • TST Tourist ký kết hợp tác chiến lược phát triển du lịch Cần Thơ

  19/07/2017

  Tại trụ sở UBND TP Cần Thơ vừa diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác phát triển chiến lược xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch liên vùng Tây Nam bộ giữa Công ty Du lịch TST tourist và Sở VHTTDL TP Cần Thơ, quận Thốt Nốt và huyện Phong Điền.