148

Những điểm đến văn hóa khi Tết đến Xuân về ở Hải Phòng

Hải Phòng từ lâu được định danh là thành phố cảng gắn với sắc thắm của hoa phượng đỏ. Nhưng bên cạnh đó, Hải Phòng còn là vùng đất mang đậm dấu ấn văn hóa, là cái nôi nuôi dưỡng, sản sinh biết bao nhân tài cho Tổ quốc. Đến mỗi di tích, hay từng làng nghề nổi tiếng trên đất cảng đều hiện hữu những dấu ấn văn hóa bản địa giàu chất nhân văn của người Việt.

 • Hanoi Tourism: khẳng định thương hiệu bằng yếu tố khác biệt

  20/01/2020

  Thành lập từ đầu năm 2006, sau 14 năm hoạt động và phấn đấu không ngừng, Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourism) đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp lữ hành uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với quy mô hoạt động rộng khắp và chuyên nghiệp đến từng chi tiết, Hanoi Tourism hiện kinh doanh trên 3 lĩnh vực chính: đón tiếp và phục vụ du khách nước ngoài vào Việt Nam (inbound), đưa người Việt Nam du lịch nước ngoài (outbound) và tổ chức cho người Việt đi du lịch trong nước (nội địa).

 • Sản phẩm du lịch làng nghề giữa lòng Hà Nội

  20/01/2020

  Những bộ lịch năm mới in hình Việt Nam trên nền giấy dó, những hoa văn truyền thống thêu trên những tấm lụa đũi làng Nam Cao cùng với trải nghiệm tự tay làm giấy dó, học nghề dệt lụa…, là những mô hình doanh nghiệp xã hội tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm và mong muốn được trải nghiệm đối với du khách.

 • Vinpearl và hành trình kiến tạo không ngừng trên khắp Việt Nam

  20/01/2020

  17 năm kể từ ngày đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, giờ đây hệ thống Vinpearl đã chạm mốc 44 cơ sở trải dài từ Bắc chí Nam trên mảnh đất hình chữ S. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, Vinpearl nhanh chóng phát triển thành chuỗi trung tâm du lịch đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

 • VIETRAVEL Và những thay đổi sau 24 năm xây dựng

  19/01/2020

  Để đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không và lượng khách tăng nhanh, Vietravel tiến tới là hãng lữ hành Việt đầu tiên mở hãng bay riêng. Năm 2019 là lần thứ ba liên tiếp, Vietravel được World Travel Awards vinh danh là Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới. Ít ai ngờ rằng cách đây 24 năm, công ty này được thành lập với vỏn vẹn 7 thành viên và số vốn 6 triệu đồng.

 • Ninh Thuận điểm sáng thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch

  19/01/2020

  Ninh Thuận là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm cách Tp. Hồ Chí Minh 350km và cách sân bay quốc tế Cam Ranh 50km về phía Bắc. Ninh Thuận nổi tiếng với hệ thống Tháp Chăm và những thắng cảnh lay động lòng người. Nơi đây ít mưa giông, thừa nắng ấm, bờ biển dài 105km, những dãy núi cao đâm ra biển tạo nên những vũng vịnh với cát trắng, nắng vàng, biển xanh đẹp nổi tiếng xưa nay như Ninh Chữ, Bình Tiên, đồi cát Nam Cương, Mũi Dinh, Cà Ná... Trong đó, vịnh Vĩnh Hy được xếp hạng là một trong 8 vịnh đẹp nhất Việt Nam và là một trong 9 vùng sinh quyển của thế giới.