170

Trên 20.000 khách tham quan Am Ngọa Vân dịp Tết Nguyên đán 2019

Ngày 13/2, thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khai hội Xuân Ngọa Vân năm 2019 tại Am Ngọa Vân. Nằm trong quần thể di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần tại Đông Triều, Am Ngọa Vân là một điểm đến tâm linh của đông đảo nhân dân và du khách mỗi độ xuân về.

 • Hội chữ Xuân Kỷ Hợi thu hút đông đảo du khách

  30/01/2019

  Hội chữ Xuân Kỷ hợi 2019 do Sở VHTT Hà Hội phối hợp Trung tâm hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã chính thức khai mạc tại khu vực hồ Văn thuộc di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám từ chiều 29/1.

 • Quảng bá du lịch Quảng Bình tại Mỹ

  29/01/2019

  Vừa qua, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Chua Me Đất tổ chức gian hàng trưng bày du lịch Quảng Bình tại Hội chợ New York Times Travel show - hội chợ du lịch thường niên lớn nhất của Hoa Kỳ.

 • Không gian Tết Việt 2019 hấp dẫn khách quốc tế

  28/01/2019

  Trong những ngày qua, chuỗi sự kiện chủ đề “Nét Xuân xưa” do BQL Phố cổ Hà Nội phối hợp cùng các tổ chức, nghệ nhân dân gian tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc đã thu hút được đông đảo du khách tham quan, nhất là du khách quốc tế. Ở đó, du khách được tận mắt chứng kiên những giây phút thực hành tín ngưỡng của người Việt, được hòa mình trong không khí Hội những lát cắt về các miền quê hội tụ nơi phố thị.

 • Mâm cơm ngày Tết tại Grand Mercure Danang

  28/01/2019

  Tết là thời khắc của một năm cũ sắp đi qua, nhường chỗ cho năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Để đón một cái Tết Việt Nam thật đặc biệt trong dịp này, Grand Mercure Danang sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm Tết truyền thống với các món ăn đặc trưng của ngày Tết như bánh chưng, bánh tét hay mứt gừng và trà... sẽ được chuẩn bị tại sảnh của khách sạn.

 • Bộ VHTTDL tặng bằng khen cho Furama Resort Đà Nẵng

  28/01/2019

  Mới đây, Furama Resort Đà Nẵng vinh dự là cơ sở lưu trú duy nhất trên địa bàn Tp. Đà Nẵng được nhận Bằng khen từ Bộ VHTTDL vì những thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương, góp phần tích cực vào công tác phát triển du lịch của Tp. Đà Nẵng năm 2018.