166

Đến ngôi làng có phiên bản cây cầu ngói ở Hội An

Ở Hà Nội, có một cây cầu được “mệnh danh” là phiên bản chùa Cầu ở Hội An. Đó là cầu ngói ở làng Bình Vọng, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội, một cây cầu hội tụ nhiều trầm tích văn hóa của vùng đồng bằng Bắc Bộ.

 • 5 “cái nhất” ấn tượng của ga Đà Lạt

  04/09/2020

  Ga Đà Lạt là một biểu tượng của Thành phố mà người dân nơi đây rất tự hào cùng với 5 “cái nhất” đầy ấn tượng mà ít ai biết đến.

 • Vườn hoa Bốn Mùa – Điểm đến mới tại Đồng Nai

  01/09/2020

  Vườn hoa Bốn Mùa, tọa lạc tại ấp 6, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang là điểm du lịch mới thu hút nhiều du khách đến tham quan trong thời gian gần đây.

 • Vẻ đẹp ruộng bậc thang xanh ngát ở cao nguyên

  01/09/2020

  Dù có thay đổi thế nào thì Tp. Đà Lạt vẫn còn nguyên những bậc thang đá phong rêu, những thửa ruộng bậc thang xanh ngát làm say đắm lòng người.

 • Thu về trên đảo Nghi Sơn

  01/09/2020

  Đảo Nghi Sơn về Thu không có lá vàng, không có mùi hương hoa sữa, chỉ có tiếng gió nhè nhẹ mang cái se lạnh từ biển thổi vào và tiếng rì rào của rừng phi lao… Bạn hãy một lần ghé thăm miền đất này, đắm mình vào vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy thơ mộng bởi nếu chỉ tả bằng lời thì thật khó diễn tả được hết vẻ đẹp của mùa Thu nơi đây.

 • Việt Nam có 4 trong 21 chuyến phiêu lưu tốt nhất ở Đông Nam Á

  28/08/2020

  Bơi cùng cá mập voi, trèo lên những ngọn núi lửa hay đi lang thang ở nơi những con rồng komodo dạo chơi…, Đông Nam Á là một trong những điểm đến phiêu lưu hàng đầu trên thế giới, nơi ngập tràn những khoảnh khắc khó quên dành cho du khách. Tờ Wanderlust liệt kê 21 chuyến phiêu lưu tốt nhất ở Đông Nam Á. Trong đó, Việt Nam tự hào có 4 chuyến đi được xếp trong danh sách này bên cạnh các tour đặc sắc khác như bơi cùng cá mập voi (Philippines), leo lên núi lửa Rinjani (Indonesia), ngủ trên ngọn cây tại Gibbon Experience (Lào), lặn biển tại Raja Ampat (Indonesia), gặp gỡ đười ươi ở Borneo (Malaysia), Khám phá các ngôi đền Angkor bằng xe đạp (Campuchia)…