150

Homestay Bến Tre – nhiều điểm đến hút khách

Bỏ lại những ồn ào nơi phố thị, một ngày nào đó nếu bất chợt muốn tìm về chốn bình yên tại Xứ Dừa, thì homestay sẽ là một trong những lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Các homestay tại Bến Tre ngày càng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của mọi du khách gần xa.

 • Đẹp mê hồn bình minh Đà Lạt những mùa sương

  06/08/2020

  Bình minh là sự hòa quyện của những gam màu rực rỡ giữa bầu trời trong xanh, cảnh tượng huy hoàng khi mặt trời mọc luôn đem lại cảm giác khó tả. Bình minh Đà Lạt còn đặc biệt hơn hết, đó là vẻ đẹp mê hồn ẩn giấu sau những mùa sương.

 • Khám phá nét đẹp bản Vàng Pheo

  06/08/2020

  Nằm cách trung tâm Tp. Lai Châu khoảng 30km, bản Vàng Pheo thuộc xã Mường So, huyện Phong Thổ được biết đến với tên gọi “Thung lũng mỹ nhân”. Vàng Pheo là một trong những bản cổ của người Thái trắng, nơi không chỉ đẹp về cảnh sắc thiên nhiên mà còn mang nhiều nét văn hóa đặc sắc.

 • Nhiều điểm đến của Việt Nam đoạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020

  05/08/2020

  Travelers’ Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor. Các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020 vinh danh những hạng mục “Tốt nhất của tốt nhất” (Best of the best) được dựa trên tổng hợp tất cả đánh giá, xếp hạng mà khách du lịch trên toàn cầu chia sẻ. Năm nay, nhiều điểm đến, sản phẩm và dịch vụ của Du lịch Việt Nam đã được TripAdvisor vinh danh ở nhiều hạng mục khác nhau.

 • Saigontourist Group được vinh danh hai giải thưởng ASEAN Award 2020

  03/08/2020

  Tại "Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020” và Lễ công bố, tôn vinh “ASEAN Award 2020” được tổ chức tại Hà Nội ngày 31/7, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) được nhận hai hạng mục giải thưởng "Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.

 • Du thuyền Emperor Cruises nhận giải thưởng TripAdvisor 2020

  03/08/2020

  Mới đây, du thuyền Emperor Cruises vừa nhận được giải thưởng TripAdvisor 2020 Travellers’ Choice. Đây là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor (trang web du lịch lớn nhất thế giới) được trao dựa trên hàng triệu bình luận và ý kiến của lữ khách toàn thế giới về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm. Giải thưởng thường niên này vinh danh những cái “tốt nhất của tốt nhất” (the best of the best) trên các tiêu chí dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của du khách.