43

“Hiến kế” phát triển du lịch Hội An

Ngày 18/9, UBND Tp. Hội An phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Quảng Nam và Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Làm thế nào để du lịch Hội An tốt hơn?”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của trên 150 diễn giả, chuyên gia, doanh nghiệp du lịch Quảng Nam.

 • Lào Cai được Trip Advisor xếp hạng

  15/09/2019

  Trang thông tin điện tử du lịch lớn nhất thế giới Trip Advisor (Mỹ) hiện đang giới thiệu 109 điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam được khách du lịch nước ngoài bình chọn. Trong đó, 4 điểm du lịch nổi tiếng Lào Cai được Trip Advisor xếp hạng: Khu du lịch Sa Pa xếp thứ 7/109, Tp. Lào Cai xếp thứ 29/109, Bắc Hà xếp thứ 60/109 và làng bản Tả Van (Sa Pa) xếp thứ 79/109 điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Trang thông tin điện tử du lịch này còn cung cấp thông tin khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi tại các điểm du lịch hấp dẫn ở Lào Cai và Việt Nam được du khách quốc tế ưa thích.

 • Louis Vuitton quảng bá sản phẩm trên nền các điểm đến nổi tiếng Việt Nam

  14/09/2019

  Trong chiến dịch tôn vinh những mẫu túi xách kinh điển, thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton (LV) đã chọn Hạ Long, Sapa, Ninh Bình, Hội An (Việt Nam) làm bối cảnh chính cho toàn bộ hình ảnh và video quảng bá của chiến dịch.

 • Hệ sinh thái đa dạng thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển

  13/09/2019

  Được xác định trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đem lại hàng tỷ USD xuất khẩu tại chỗ cho đất nước hàng năm, sự phát triển của du lịch Việt Nam đang tạo cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp đầu tư. Sớm nhận ra tiềm năng của ngành này, những doanh nghiệp lớn như Crystal Bay đã tạo dựng nên một hệ sinh thái du lịch đa dạng, góp phần cho bức tranh du lịch Việt càng ngày càng tươi sáng.

 • Du lịch Thái Bình: cần có giải pháp tiến cận thị trường

  12/09/2019

  Thái Bình là một tỉnh đồng bằng, có địa hình bằng phẳng, sông ngòi, hồ ao nhiều, giao thông thuận tiện, có nhiều làng nghề với nhiều mặt hàng thủ công truyền thống có giá trị; nhiều di tích lịch sử và văn hóa với các lễ hội, trò chơi, điệu múa dân gian đặc sắc, hấp dẫn. Thái Bình còn có trên 50km bờ biển với 5 cửa sông lớn (Ba Lạt, Lân, Trà Lý, Diêm Điền, Thái Bình)...

 • Vietravel và ước mơ bay (tiếp theo)

  12/09/2019

  …Theo đánh giá của Cục hàng không Việt Nam: Mô hình khai thác dự kiến của Vietravel Airlines là cung cấp chuyến bay thuê chuyến (charter) phục vụ du lịch. Mô hình này cần được khuyến khích vì hiện tại Việt Nam chưa có hãng hàng không nào cung cấp dịch vụ này.