72

Những khách sạn và nhà nghỉ sinh thái tốt nhất thế giới

Tạp chí Du lịch Wanderlust vừa giới thiệu những khách sạn và nhà nghỉ sinh thái tốt nhất trên thế giới. Theo Wanderlust, đến thời điểm được đi du lịch trở lại, du khách hãy cân nhắc tới những tour du lịch xanh, thân thiện với môi trường. Những khách sạn và nhà nghỉ sinh thái dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bất kỳ du khách yêu thiên nhiên nào.

 • Du lịch Lai Châu nỗ lực phát triển sản phẩm đặc thù.

  24/06/2020

  Lai Châu mong muốn có thể tạo ra dòng sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố “đặc thù - hấp dẫn - có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường” tạo dựng hình ảnh của điểm đến mang thương hiệu Lai Châu. Đó là đề xuất của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu Tống Thanh Hải tại Hội thảo đánh giá kết quả khảo sát sản phẩm du lịch Lai Châu vừa qua với sự tham gia của gần 100 chuyên gia, doanh nghiệp du lịch thuộc CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội và Lai Châu.

 • Xây dựng thương hiệu du lịch “Sinh thái sông nước Xứ Dừa”

  23/06/2020

  Bến Tre có diện tích 2.322km2, dân số gần 1,3 triệu người, là một trong 13 tỉnh ĐBSCL, được bồi đắp bởi 4 nhánh sông lớn là sông Tiền, Ba Lai, Hàm Luông và Cổ Chiên. Bến Tre có diện tích trồng dừa hơn 71.000ha (chiếm gần 1/2 diện tích dừa cả nước) cùng trên 30.000 ha vườn cây ăn trái trải dài phủ khắp một màu xanh lá trên ba dải Cù Lao. Du lịch sinh thái sông nước Xứ Dừa là loại hình du lịch riêng biệt, độc đáo của người dân Bến Tre, đóng góp tích cực vào bảo vệ đa dạng sinh học, giữ gìn và phát huy các giá trị di sản văn hóa.

 • Trải nghiệm phố núi mùa mưa

  22/06/2020

  Đà Lạt những ngày tháng 6 đã bắt đầu vào mùa mưa. Nhiều người thường ngại đi du lịch vào mùa này vì không biết nên làm gì, đi đâu? Đừng quá lo lắng, Báo Du lịch gợi ý cho bạn 5 điều thú vị không nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt mùa mưa.

 • Du lịch biển - đảo xứ Thanh: Khám phá vẻ đẹp bất tận!

  20/06/2020

  Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam những năm tới là hướng mạnh ra biển đảo. Thanh Hóa với tiềm năng to lớn từ nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên này, cũng đang đón đầu lợi thế, nhằm biến nó thành lực đẩy cho du lịch cất cánh.

 • Ninh Bình, điểm đến du lịch cuối tuần

  20/06/2020

  Du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần với những trải nghiệm đa dạng tại các khu resort, homestay ở Ninh Bình đang là xu hướng phổ biến trong mùa hè này. Được hòa mình vào với thiên nhiên, tận hưởng điều kiện khí hậu mát mẻ hay gia tăng các hoạt động thể thao ngoài trời để giải tỏa căng thẳng, tái tạo sức lao động cho một tuần làm việc mới là cách mà nhiều gia đình ở các đô thị lựa chọn...