Nổi bật
310

Alba Wellness Valley: Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Nằm cách cách kinh đô Huế khoảng 30km về phía Bắc, sát với chân núi Trường Sơn, khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley nằm trong một không gian thiên nhiên rộng lớn, nhiều cây xanh với các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi kết hợp vận động và thư giãn đa dạng hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng để du khách tự mình tìm kiếm sự cân bằng, mối liên hệ giữa bản thân và tự nhiên, cũng như để tái tạo năng lượng sống.

 • Trải nghiệm mới tại khu du lịch lòng hồ Hòa Bình

  20/01/2020

  Sản phẩm tour du lịch đi bộ, đạp xe dọc hai bờ sông Đà trong cảnh quan thiên nhiên hoang sơ của khu du lịch hồ Hòa Bình với bản sắc văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc sinh sống quanh hồ tạo nên một bức tranh vô cùng hấp dẫn du khách đến trải nghiệm và khám phá.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 tại Công viên Hồ Tây

  19/01/2020

  Với chủ đề “Xuân yêu thương”, mở đầu là chương trình “Chào Xuân Canh Tý”, đến với công viên Hồ Tây dịp Tết Nguyên đán 2020, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên… với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡĐiểm neo cho một mùa Xuân tràn ngập yêu thương.

 • Khám phá và trải nghiệm mới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

  10/01/2020

  Ngày 9/1 tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã cắt băng khai trương cửa hàng lưu niệm và giới thiệu các hoạt động khám phá, trải nghiệm mới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 • Khánh Hòa: Thêm sản phẩm mới phục vụ du khách

  10/01/2020

  Mới đây, tại Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) công ty du lịch INTERTRAVEL đã khai trương và đưa dịch vụ “K GOLF SCREEN” vào phục vụ du khách và người dân địa phương của thành phố biển.

 • Paradise Việt Nam ra mắt du thuyền mới trên vịnh Hạ Long

  07/01/2020

  Tập đoàn Paradise Việt Nam cho biết, từ tháng 1/2020 Tập đoàn này sẽ ra mắt thương hiệu du thuyền mới mang tên Paradise Sails trên vịnh Hạ Long.