Nổi bật
88

Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn (Quảng Ninh)

Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 01/11, Hãng sẽ mở đường bay mới Đà Nẵng – Vân Đồn (Quảng Ninh) với tần suất 3 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 14h35 và từ Vân Đồn lúc 16h35 các ngày thứ 4, thứ 6, Chủ nhật hàng tuần. Đây là đường bay thứ hai đến Vân Đồn của Vietnam Airlines, sau Tp. HCM – Vân Đồn, góp phần kết nối du lịch, thương mại của tỉnh Quảng Ninh với cả nước cũng như hoàn thiện mạng bay của Vietnam Airlines.

 • Lần đầu tổ chức Lễ hội Vinh danh làng nghề may comple truyền thống

  15/10/2019

  Trong Lễ hội Vinh danh làng nghề may comple truyền thống xã Vân Từ lần thứ nhất năm 2019 được tổ chức từ ngày 25-27/10, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) sẽ tổ chức nhiều tour tham quan làng nghề miễn phí cho du khách.

 • SONGHAN Incubator hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp du lịch

  15/10/2019

  Nằm trong chuỗi chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism Startup – VTS), ngày 11/10 vừa qua, Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (SONGHAN Incubator) đã ký kết với ThinkZone - một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm tạo cơ hội cho các dự án khởi nghiệp du lịch phát.

 • Sản phẩm du lịch mới trên cao nguyên Mộc Châu

  14/10/2019

  Với tình yêu quê hương và mong muốn ngày càng có nhiều du khách đến thăm Mộc Châu, những chàng trai trẻ đầy tâm huyết ở Công ty cổ phần du lịch Pha Luông (Mộc Châu) đã nghiên cứu, triển khai thực hiện nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách đến thăm quan.

 • Quảng Ninh: Thêm những sản phẩm du lịch mới, đẳng cấp

  14/10/2019

  Được ví là “Việt Nam thu nhỏ”, Quảng Ninh kỳ vọng năm 2019 tiếp tục khởi sắc khi đặt ra mục tiêu đón 14 triệu lượt khách. Để hoàn thành mục tiêu đó, tỉnh đã và đang xây dựng, hình thành thêm những sản phẩm du lịch mới, đẳng cấp, mang đặc trưng riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách khi đến Quảng Ninh.

 • Mô hình du lịch cộng đồng đầu tiên ở Đà Nẵng

  14/10/2019

  “Phát triển du lịch cộng đồng, bảo tồn văn hóa đồng bào Cơ Tu” là mô hình du lịch cộng đồng đầu tiên tại TP. Đà Nẵng, vừa góp phần bảo vệ, phát huy giá trị truyền thống, tạo sản phẩm mới trong du lịch, nâng cao đời sống cho bà con đồng bào Cơ Tu.