Nổi bật
151

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm giữa rừng già Đà Lạt

Đà Lạt không thiếu những triền dốc, đồi thông hùng vĩ, bạt ngàn. Tại đây có những trò chơi mạo hiểm, thử thách sự dũng cảm, dẻo dai của những người thích chinh phục thiên nhiên.

 • Hoàn thiện dự án Casamia Hội An

  20/07/2020

  Công ty CP Đạt Phương – Chủ đầu tư Dự án Casamia Hội An cho biết, hai phân khu dự án Casamia Hội An là shophouse Casa Gala và phân khu biệt thự Casa Rivana nằm trong quần thể biệt thự nổi sinh thái Casamia tại xã Cẩm Thanh (Hội An) vừa chính thức hoàn thiện.

 • Chương trình “Stay Safe with Meliá” và Chiến dịch “Come Back”

  20/07/2020

  Tập đoàn quản lý khách sạn Meliá Hotels International vừa thực hiện chương trình “Stay Safe with Meliá” cùng chiến dịch “Come Back” và mở cửa trở lại 7 khách sạn ở Việt Nam sau thời gian tạm đóng cửa do đại dịch COVID-19.

 • Sản phẩm mới kích cầu du lịch: Nước Việt tôi yêu – Hè tràn cảm xúc

  17/07/2020

  Với mong muốn mang đến những hành trình mới mẻ hơn, ấn tượng hơn cho du khách, Vietravel đã xây dựng sản phẩm kích cầu chào Hè mới sẽ được triển khai từ 16/7 – 6/9/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Sản phẩm du lịch mới tạo nên sự hấp dẫn của điểm đến ở Thủ đô

  17/07/2020

  Khai trương đúng vào dịp Lễ hội kích cầu, quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội tháng 6/2020, tour du lịch Khám phá, trải nghiệm tại Hỏa Lò về đêm và tour tham quan Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội do Công ty Lữ hành Hanoitourist nghiên cứu, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đã từng bước góp phần tạo nên sự đổi mới, hấp dẫn của điểm đến đối với du khách khi đến với Thủ đô.

 • Du lịch đường sông là sản phẩm chiến lược của Bình Dương

  14/07/2020

  Bình Dương đã xác định du lịch đường sông là sản phẩm chiến lược nhằm đưa ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Để rõ hơn mục tiêu này, phóng viên Báo Du lịch đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương.