Nổi bật

FLC Hotels & Resorts “gây sốt” với ưu đãi quy mô lớn trong mùa lễ hội cuối năm

Những ưu đãi đặc biệt cho mùa lễ hội sôi động đến từ hệ thống FLC Hotels & Resorts đang thu hút hàng vạn du khách trên thị trường du lịch cuối năm, với loạt trải nghiệm cực kỳ thú vị.

 • 4 cung đường du lịch mùa Đông

  17/11/2020

  Khi những chiếc lá vàng cuối cùng mùa Thu rơi xuống, cũng là lúc cái se lạnh của những cơn gió mùa Đông khẽ khàng ùa về trên phố, mang đến một xúc cảm mới mẻ xao xuyến. Đối với những người ham mê xê dịch, họ sẽ làm gì để mùa Đông trở nên ấm áp hơn? Đừng quên tham khảo và lưu lại cho mình những cung đường khám phá mùa Đông “cực cool” ở ngay tại Việt Nam nhé!

 • Khai trương phiên chợ đêm Tam Đường

  17/11/2020

  Lễ khai trương được UBND huyện Tam Đường tổ chức tối 14/11. Đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Tam Đường cùng đông đảo tiểu thương, Nhân dân và du khách trong và ngoài huyện tham dự.

 • Bay khinh khí cầu và ngắm hoa dã quỳ trên núi Ba Vì

  08/11/2020

  Từ nay đến 15/12, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm bay khinh khí cầu và ngắm những thảm hoa dã quỳ trên núi Ba Vì (Hà Nội).

 • Tòa lâu đài cổ Saphir Dalat Hotel

  08/11/2020

  Những kiến trúc cổ chưa bao giờ nhàm chán và luôn là một điểm thu hút khách du lịch tại Đà Lạt. Nếu bạn là người ưa thích sự hoài cổ của những kiến trúc xưa, muốn được gần gũi hơn và dễ dàng hòa mình vào nhịp sống của người Đà Lạt thì Saphir Dalat Hotel sẽ là một địa điểm lưu trú thích hợp dành cho bạn.

 • Đưa múa rối thành sản phẩm du lịch đặc sắc của Hải Phòng

  23/10/2020

  Trong chuỗi chương trình nghệ thuật biểu diễn chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tp. Hải Phòng lần thứ XVI có nhiều tiết mục múa rối đặc sắc thuộc các thể loại rối khác nhau được Đoàn Nghệ thuật Múa rối Hải Phòng trình diễn đã gây được sự chú ý của đông đảo nhân dân Tp. Hải Phòng.