Nổi bật
249

Trải nghiệm mới tại khu du lịch lòng hồ Hòa Bình

Sản phẩm tour du lịch đi bộ, đạp xe dọc hai bờ sông Đà trong cảnh quan thiên nhiên hoang sơ của khu du lịch hồ Hòa Bình với bản sắc văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc sinh sống quanh hồ tạo nên một bức tranh vô cùng hấp dẫn du khách đến trải nghiệm và khám phá.

 • Mô hình du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng tại A Lưới – Thừa Thiên Huế

  28/12/2019

  Chiều ngày 27/12 tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Dự án Trường Sơn Xanh của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức bàn giao và khai trương Mô hình Du lịch Sinh thái dựa vào cộng đồng A Nôr, xã Hồng Kim, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 • Dốc Nhà Làng - điểm check-in mới tại Đà Lạt

  27/12/2019

  Nhân dịp Festival Hoa 2019, dốc Nhà Làng đã hóa thành con phố bích họa đầu tiên tại Đà Lạt. Hơn 28 bức bích họa gồm nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau đã được thể hiện thật tỉ mỉ trên các bức đường đã nhuốm màu cũ kĩ bấy lâu.

 • Hải Đăng Plaza – Thương hiệu được nhiều du khách chọn lựa khi đến Hải Phòng

  25/12/2019

  Ở khu vực trung tâm Tp. Hải Phòng, để tìm được một nhà hàng với đầy đủ các dịch vụ có thể cùng lúc phục vụ 5000 thực khách không phải là điều đơn giản. Hải Đăng Plaza với chuỗi nhà hàng mang đặc trưng của nhiều nền ẩm thực thế giới cùng không gian rộng lớn đã và đang khẳng định được thương hiệu ở thành phố cảng.

 • Lý do lựa chọn ApartHotel để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển

  24/12/2019

  Mở ra cơ hội đầu tư khác biệt, an toàn và hiệu quả trong dài hạn với cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD và tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mô hình ApartHotel mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

 • Chủ đầu tư ApartHotel thuê lại trọn đời căn hộ nghỉ dưỡng

  24/12/2019

  Điều gì đã khiến chủ đầu tư Crystal Bay cam kết thuê lại trọn đời các căn hộ nghỉ dưỡng biển trong tổ hợp All-in-one (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel?