Nổi bật
1044

Du khách Trung Quốc cơ hội - thách thức - giải pháp

Mấy tuần nay, dư luận xã hội Việt Nam (VN) đang rất bức xúc về du khách Trung Quốc (TQ). Từ những hành vi xấu xí, vi phạm pháp luật như đốt tiền VN, đối xử thô bạo với người bán hàng rong, đòi thanh toán bằng nhân dân tệ của du khách đến việc Hướng dẫn viên (HDV) TQ ngang ngược xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thật, hành nghề không phép...

 • Tháo gỡ khó khăn giá thuê đất cho doanh nghiệp lưu trú

  03/10/2015

  Ngày 2/10/2015, tại Hà Nội, TCDL đã tổ chức cuộc họp bàn về việc đề xuất với Chính phủ hỗ trợ giảm giá thuê đất cho các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú theo tinh thần Nghị quyết 92/NQ-CP.

 • Kiến nghị mở rộng diện miễn visa đơn phương!

  27/05/2015

  Khách quốc tế đến Việt Nam liên tục giảm; 4 tháng đầu năm 2015, tốc độ tăng trưởng khách quốc tế là -12,8%. Khó khăn về chính sách visa lại đang là trở ngại khá lớn trong việc thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam.

 • Bất cập ở phố đi bộ hiện đại nhất Việt Nam

  20/05/2015

  Phố đi bộ Nguyễn Huệ được UBND TP.HCM đưa vào sử dụng đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, sau 7 tháng thi công. Đây là phố đi bộ đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, với chiều dài 640m, rộng 64m, được lát đá tự nhiên kéo dài từ UBND TP.HCM đến bến Bạch Đằng, công trình có tổng kinh phí khoảng 430 tỷ đồng. Sau khi được đưa vào sử dụng, con phố này đã trở thành nơi đi dạo, vui chơi, giải trí… cho hàng ngàn người dân và khách du lịch. Tuy nhiên...?

 • Lịch sử tổ chức bộ máy du lịch Việt Nam

  20/05/2015

  Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam, TS.Nguyễn Phú Đức, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cung cấp đến quí bạn đọc những thông tin về sự hình thành Du lịch Việt Nam qua hơn một thế kỷ.Báo Du lịch xin lần lượt thông tin quá trình hình thành và phát triển này.

  women cheat husband riaservicesblog.net why women cheat with married men

 • TCDL kiểm tra công tác thực hiện Nghị quyết 92/NQ-CP tại Ninh Bình

  15/05/2015

  Ngày 14/5/2015, tại Ninh Bình, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung và đoàn công tác của TCDL đã có buổi làm việc với đại diện tỉnh Ninh Bình về việc triển khai Chỉ thị 18/CT-TTg và Nghị quyết 92/NQ-CP.

  late pregnancy termination abortions nyc abortions nyc