Nổi bật
6869

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: Tiên phong không chỉ là dẫn đầu

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tuy mới trải qua 12 mùa xuân hình thành và phát triển mà nhưng có có thể nói là mẫu hình khối trường đào tạo ngoài công lập, khẳng định được thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

 • Phượt Tết

  25/01/2019

  Tư duy đón Tết của giới trẻ đã dần dần thay đổi. Thay bằng việc đón Tết sum vầy bên gia đình thì giới trẻ ngày nay đã dịch chuyển sang xu hướng khám phá, trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ lễ tại các địa danh du lịch trong và ngoài nước. Phượt Tết là một thú mới của giới trẻ hôm nay…

 • Thơ Xuân

  25/01/2019

 • Chiều cuối năm, gội đầu cho mẹ...

  25/01/2019

  Tháng Chạp, khi ai cũng đang tất bật sắm sửa để đón Tết, người tỉ mẩn chăm chút cho cành mai, cành đào, người mong mỏi được về sum họp với gia đình…thì ở nơi này con lại ngồi bùi ngùi nhớ những chiều cuối năm mẹ dịu dàng gội đầu cho con, trong làn hương nồng đượm phảng phất. Con tự hỏi phía cuối vườn có còn cái giếng gạch rong rêu cũ mốc, nơi lưu giữ bao ký ức tuổi thơ trong veo mà con hằng trân quý? Đàn chim xưa có lại về đậu trên cành cây bạch đàn cao vút trước hiên nhà, mà đón chờ mùa Xuân sang? Mảnh vườn nhỏ ngày xưa một tay mẹ vun vén, chắc giờ đã lên xanh luống hành, ngồng vải, đợi con về đoàn tụ với đất quê…

 • Bâng Khuâng chiều Ba mươi Tết

  25/01/2019

  Đi trong nắng vàng chiều Ba mươi Tết, bất kể bạn đang ở nơi đâu, xứ người xa lạ hay quê hương yêu dấu cũng thấy lòng mình như hối hả, giục giã chạy đua với thời gian. Chắc cũng bởi lẽ quan niệm được đúc kết từ xưa, khi năm mới ghé sang thì ai ai cũng muốn chuyện công, chuyện tư đều được tươm tất, gọn gàng và đặc biệt không vướng bận.

 • Món ngon Vũng Tàu

  25/01/2019

  Món ngon Vũng Tàu đặc trưng nhất cũng như các phố biển khác, đầu tiên phải kể đến là hải sản. Dường như ai đi Vũng Tàu, cũng phải dùng một bữa hải sản cho thỏa lòng. Vũng Tàu có nhiều quán phục vụ hải sản tươi, song hầu như đa phần đều tìm đến Gành Hào. Quán ăn Gành Hào nằm trên đường Trần Phú, TP Vũng Tàu. Hễ muốn ghé quán ăn thì chỉ cần hỏi người dân ven đường là ai cũng biết đường để chỉ đến quán ăn ngon này. Quán Gành Hào rất đông khách và mở cửa hầu hết các ngày trong tuần, nhộn nhịp nhất vẫn là buổi tối.