Nổi bật
87

Mùa hoa mai Anh đào Đà Lạt

Gần một tuần lễ nay, người dân bản địa và du khách thập phương đến Đà Lạt đều rất ngỡ ngàng: Hoa mai Anh đào nở rực hồng phố núi!

 • “Thiên đường hoa” Keukenhof-Hà Lan

  09/01/2018

  Công viên hoa Keukenhofcòn có tên gọi khác là “Vườn châu Âu” với vẻ đẹp đầy quyến rũ của thiên nhiên châu Âu-nơi hàng trăm loài hoa khoe sắc mỗi độ Xuân về, là một địa chỉ tham quan nổi tiếng không chỉ đối với người Hà Lan mà còn đối với các tín đồ du lịch châu Âu và thế giới.

 • Hoang sơ Hang Rái

  27/12/2017

  Hang Rái là một trong những điểm đến yêu thích của các phượt thủ khi ghé thăm vùng đất Ninh Thuận. Bởi, sự cuốn hút từ khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp giao hòa giữa biển, đá, cây cối và nước cùng cát trắng nắng vàng.

 • Trải nghiệm cứu hộ rùa biển

  21/12/2017

  Đến Vườn quốc gia (VQG) núi Chúa (Ninh Thuận), có lẽ Bãi Thịt là một trong những nơi mà mỗi du khách cần ghé thăm và trải nghiệm. Qua đó, mới thấu hết giá trị nhân văn của công cuộc cứu hộ rùa biển nơi đây.

 • Công viên đá bên biển xanh

  19/12/2017

  Cách trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30km về phía Đông Bắc, công viên đá nằm trong quần thể Vườn quốc gia núi Chúa không chỉ chứa dựng các giá trị đa dạng sinh học vô cùng độc đáo mà còn nổi tiếng bởi cảnh quan hoang sơ, cuốn hút.

 • Nhật Bản sẽ đầu tư xử lý môi trường tại ĐBSCL

  14/12/2017

  Tiếp tục sự hợp tác từ năm 2014, đoàn đại diện của 8 doanh nghiệp tỉnh Hiroshima (Nhật Bản) đã ký kết bản ghi nhớ (MoU) với thành phố Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng về việc hợp tác xử lý môi trường tại hai địa phương này và cho cả vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).