Nổi bật
82

Chiến dịch Nụ cười Đà Nẵng 2017

Năm 2017 đánh dấu một cột mốc rất quan trọng của Đà Nẵng đó là việc thành phố được chọn là nơi đăng cai “Tuần lễ cấp cao APEC 2017” quy tụ hơn 21 nền kinh tế lớn trên thế giới cùng hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ và phóng viên báo đài tham dự. Sự kiện này sẽ làm thay đổi thành phố Đà Nẵng nói chung và ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng một cách hết sức ngoạn mục.

 • Khóa tập huấn “ Bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam 2017”

  09/09/2017

  Nhằm mục đích xây dựng năng lực cho các nhà bảo tồn trẻ Việt Nam, đặc biệt tập trung vào bảo tồn các loài thú linh trưởng, Hội Động vật học Frankfurt – CHLB Đức phối hợp với Trung tâm đa dạng sinh học nước Việt xanh (Greenviet) và Trường ĐH Sư phạm–ĐH Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn “ Bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam 2017”. Đồng thời nhân sự kiện này công bố “Giải thưởng Tilo Nadler dành cho nhà bảo tồn linh trưởng trẻ Việt Nam.”

 • Cùng “Hành động vì Hạ Long xanh”

  06/09/2017

  Cuối tháng 8 vừa qua, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế (IUCN) phối hợp cùng tập đoàn Bhaya và UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Hành động vì Hạ Long xanh với chủ đề “Sống trong kỷ nguyên nhựa – làm thế nào để giảm thiểu cuộc khủng hoảng này?”.

 • Xây dựng hệ thống quan trắc, cảnh báo môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung

  06/09/2017

  Tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 13 diễn ra từ ngày 7 – 9/9, nhiều hãng hàng không và các đơn vị du lịch hàng đầu trong nước tham gia gian hàng đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

 • Tôn vinh Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN

  06/09/2017

  Sáng ngày 5/9 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức trọng thể lễ chúc mừng Anh hùng đa dạng sinh học ASEAN cho GS. TSKH Đặng Huy Huỳnh, nguyên Viện trưởng Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Bảo tồn Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Chủ tịch Hội Động vật học Việt Nam.

 • Độc đáo tour khám phá vườn cacao Trọng Đức

  30/08/2017

  Trong vườn cacao Trọng Ðức (xã Phú Hòa, huyện Ðịnh Quán, Ðồng Nai) có rất nhiều tấm biển bằng gỗ có viết tên người treo trên các thân cây. Ðó là những du khách đã từng tới đây tham quan, tìm hiểu về cacao và muốn được”sở hữu” một cây cacao cho riêng mình.