Nổi bật
576

Hải Phòng: Xử lý cứu hộ tàu bị cháy, không ô nhiễm môi trường

Tại khu vực cầu cảng thuộc Công ty Xăng dầu Quân đội, quận Hải An, TP.Hải Phòng), vừa xảy ra vụ cháy lớn : tàu chở xăng dầu Hải Hà 18 tại Cảng K99 thuộc Công ty xăng dầu Quân đội khu vực 1, trong lúc sửa chữa, xảy ra sự cố cháy, nổ và bốc cháy dữ dội. Tuy nhiên, sau một thời gian chữa cháy, các lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa và không để ô nhiễm ra môi trường biển.

 • Lễ hội hoa “Tinh hoa đất trời Thăng Long” tại Hà Nội

  02/03/2018

  Ngày 1/3, “Lễ hội hoa Xuân Hồ Tây – Tinh hoa đất trời Thăng Long” đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

 • Du lịch xanh ở xứ người

  23/02/2018

  Do điều kiện công tác nên tôi có nhiều dịp được ra nước ngoài. Cùng với các di tích lịch sử và văn hóa, điều làm tôi quan tâm hơn cả là các danh thắng với công viên cây xanh và bồn hoa rực rỡ sắc màu.

 • AquaClean- công nghệ xử lý môi trường hữu ích cho các khách sạn

  03/02/2018

  Biotech Việt Nam, đã được thành lập với mục tiêu đem các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến áp dụng công nghệ sinh học hiện đại trong xử lý môi trường chất lượng cao, đa dạng vào sử dụng tại Việt Nam, thông qua các quan hệ đối tác với những trung tâm nghiên cứu công nghệ cao tại các nước tiên tiến trên thế giới.

 • Giải Lướt ván buồm quốc tế mở rộng Fun Cup lần thứ 19

  03/02/2018

  Sáng 2/2, tại Câu lạc bộ Jibe’ Beach (Hàm Tiến, Phan Thiết) đã diễn ra lễ khai mạc và các vòng thi đấu loại của Giải Lướt ván buồm quốc tế mở rộng Fun Cup lần thứ 19 năm 2018 (The 19th Fun Cup International Windsurf Race 2018).

 • Thác Gia Long - Dray Sáp

  31/01/2018

  Nằm cách thị trấn Ea T’Ling (Cư Jút - Đắk Nông) 12km, thác Gia Long nằm trong hệ thống rừng đặc dụng cảnh quan Gia Long - Dray sap, là một trong những điểm du lịch thu hút đông khách tham quan hằng năm.