146

Khám phá những điểm đến mới với Vietnam Airlines

Sáng ngày 7/4/2017, trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2017, Vietnam Airlines đã tổ chức hội thảo “Khám phá những điểm đến mới với Vietnam Airlines” giới thiệu nhiều chương trình du lịch, sản phẩm bay cùng các hoạt động tương tác hấp dẫn, góp phần quảng bá nét đẹp riêng của Hà Nội, Việt Nam với thế giới.

 • Phương án ứng cứu khẩn cấp bảo đảm ATTT mạng quốc gia

  22/03/2017

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 05/2017/QĐ-TTg quy định về hệ thống phương án ứng cứu khẩn cấp bảo đảm an toàn thông tin mạng quốc gia.

 • 4 nhóm phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng

  15/03/2017

  Văn phòng Chính phủ cho biết: Thủ tướng Chính phủ vừa quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Theo đó, có 4 nhóm phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng và áp dụng hiệu suất năng lượng tối thiểu.

 • Thoải mái kết nối tại châu Âu với ưu đãi đặc biệt của Emirates

  01/03/2017

  Hãng hàng không Emirates vừa giới thiệu ưu đãi đặc biệt giúp các hành khách của hãng thoải mái kết nối trong các kỳ nghỉ sắp tới của họ ở châu Âu. Từ nay đến ngày 31/3/2017, hành khách mua vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến các điểm đến của Emirates ở châu Âu với thời gian bay trong khoảng từ ngày 1/4 đến 30/6/2017 sẽ được nhận một thẻ SIM dữ liệu 1GB* trị giá USD 35 để sử dụng tại châu Âu.

 • Hiệu quả từ đường dây nóng

  22/02/2017

  Tuy ra đời sau các tỉnh, thành về hỗ trợ thông tin cho du khách khi đến tham quan, du lịch tại Bình Thuận, dù vậy, hoạt động hỗ trợ du khách khi có thông tin phản ánh của nhân dân và du khách đã được Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch (TTTTXTDL) Bình Thuận và các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

 • Đảo Cát Bà: Xe buýt năng lượng mặt trời phục vụ miễn phí

  21/02/2017

  Tại đảo ngọc Cát Bà (Hải Phòng), Công ty TNHH thương mại Quốc Hưng vừa tổ chức khảo sát tuyến xe buýt miễn phí chạy xung quanh đảo.