48

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Le Bros: Cần quan tâm đến chiến lược truyền thông marketing tích hợp

Vai trò của marketing đã thay đổi, vai trò của người chịu trách nhiệm về marketing đã thay đổi, thách thức của người làm marketing cũng phải thay đổi. Nhiều đơn vị, tập đoàn hàng đầu thế giới đều đang cân nhắc, tính toán lại phương thức làm marketing của mình trong thời đại đã chạm đến cửa ngõ cách mạng công nghiệp lần 4 như hiện nay. Thời nay, nếu chúng ta vẫn còn đi theo phương thức cũ, vẫn làm theo cách chúng ta quen thuộc về marketing từ nhiều năm nay, thì có thể chúng ta sẽ bị lạc hậu, sẽ bị bỏ lại phía sau.

 • BenThanh Tourist đẩy mạnh ứng dụng CNTT

  07/06/2017

  Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Giám đốc phòng Tiếp thị - Truyền thông BenThanh Tourist, cho biết: “Là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, BenThanh Tourist luôn cố gắng tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới, nắm bắt mọi cơ hội để có thể phát triển thị trường và phục vụ khách hàng tốt hơn. Các ứng dụng công nghệ đã góp một phần không nhỏ trong việc thay đổi cách làm việc, giao tiếp với khách hàng của công ty, giúp khách hàng được thuận lợi hơn trong khi giao dịch, tham khảo, lựa chọn và thanh toán tour. Chính vì vậy, công tác ứng dụng công nghệ thông tin luôn được công ty chú trọng đầu tư”.

 • Ngành du lịch trước kỷ nguyên công nghiệp 4.0

  07/06/2017

  Chính phủ đã giao Bộ Khoa học & Công nghệ nghiên cứu và đưa ra những đề xuất về cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chúng tôi đã tham gia nhóm nghiên cứu; trong quá trình làm, chúng tôi luôn được nghe một thông điệp: “Việt Nam có rất nhiều thách thức”; “Chúng ta sẽ mất việc trong ngành sản xuất, đặc biệt là dệt may”.

 • DIFF 2017 - Xứng danh “đại thụ”

  05/06/2017

  Với kinh nghiệm gần trăm năm, màn trình diễn trọn vẹn và thăng hoa của hai đội Úc, Ý khiến nhiều khán giả phải công nhận đêm Thủy (diễn ra vào đêm 3/6) xứng đáng là đêm pháo hoa ấn tượng nhất “vòng loại” DIFF 2017.

 • “Nhu cầu và xu hướng mới trong phát triển du lịch”

  31/05/2017

  Đó là chủ đề của hội thảo do Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổ chức ngày 31/5, tại Hà Nội. Đây là diễn đàn nhằm trao đổi thông tin, phân tích, cập nhật các nhu cầu, xu hướng mới trong phát triển du lịch đồng thời cùng đề xuất sáng kiến, ý tưởng mới trong phát triển du lịch hiện đại và hưởng ứng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam.

 • Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa

  31/05/2017

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa” với mục tiêu xây dựng Hệ tri thức Việt số hóa thông qua việc tổng hợp, hệ thống hóa, việt hóa, số hóa, lưu trữ và phổ biến tri thức trong mọi lĩnh vực, trước hết là hỗ trợ cho giáo dục đào tạo, đổi mới sáng tạo và các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân như pháp luật, y tế, kỹ thuật sản xuất...