546

Ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh LED/I-4.0

Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông vừa cho ra mắt giải pháp LED/I-4.0 - giải pháp chiếu sáng ứng dụng những công nghệ mới nhất về chiếu sáng để phục vụ nhu cầu của đời sống. Đây là bước chuyển của Rạng Đông từ sản xuất và cung cấp sản phẩm chiếu sáng LED sang sản xuất và cung cấp Hệ thống và Giải pháp chiếu sáng Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe và hạnh phúc con người (Green - Smart – HCL).

 • TouchPlus hỗ trợ chuyển tivi thành màn hình cảm ứng

  27/05/2019

  Là sản phẩm công nghệ được thiết kế nổi bật, phục vụ hội họp và giảng dạy, cho phép kết nối internet, cloud với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác, TouchPlus giúp biến một màn hình tivi thông thường thành một màn hình cảm ứng, hỗ trợ tối đa cho việc triển khai các nội dung giáo dục.

 • Du lịch trực tuyến thời đại 4.0 lên ngôi

  08/05/2019

  Thương mại điện tử đang phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực du lịch, hướng đến cung cấp các dịch vụ du lịch một cách thuận tiện nhất, với giá hợp lí nhất. Thời đại 4.0 đã giúp chúng ta làm mọi việc một cách dễ dàng hơn. Cũng vậy, thời đại công nghệ đã giúp cho việc đi du lịch trở nên dễ dàng chỉ với “một cái lướt tay”.

 • Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudHotel lọt top 10 Sao Khuê 2019

  25/04/2019

  Giải pháp quản lý khách sạn vừa và nhỏ trên nền tảng điện toán đám mây ezCloudHotel của Công ty TNHH Công nghệ ezCloud toàn cầu vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) trao danh hiệu Sao Khuê 2019.

 • Kinh doanh khách sạn trong thời đại “công nghệ số” sẽ ra sao?

  18/04/2019

  Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm: “Kinh doanh khách sạn trong thời đại công nghệ số” do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức. Nhiều vấn đề đã được các chuyên gia chỉ ra trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là không chỉ các doanh nghiệp mà cơ quan quản lý Nhà nước cũng phải thay đổi.

 • Làng hoa hồng dưới chân núi LangBian

  09/04/2019

  Trước nay, nhắc đến “Làng hoa hồng”, nhiều người biết đó là một trong 5 làng hoa truyền thống nổi tiếng thuộc Phường 5 - TP. Đà Lạt. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện thêm Làng hoa hồng dưới chân núi LangBian, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) gây sự chú ý đối với khách du lịch …