2416

Đông Triều: Giải bài toán quy hoạch vùng trồng hoa với phát triển du lịch

Với khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi, nhiều năm qua, diện tích trồng hoa của Đông Triều ngày càng mở rộng và phát triển. Năm 2019 vừa qua, thị xã đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận “Hoa - Cây cảnh Đông Triều”. Cùng với việc là trung tâm tôn giáo, phật giáo, trung tâm của chùa - tháp với 133 điểm di tích đền, chùa, am, miếu, nơi thờ tự và nhiều điểm tham quan, du lịch thì đây là những điều kiện thuận lợi để Đông Triều quy hoạch vùng trồng hoa gắn với phát triển du lịch.

 • Mạng xã hội Astra - ứng dụng hữu ích cho ngành Du lịch

  17/02/2020

  Mới đây tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Astra toàn cầu tổ chức “Lễ ra mắt online Ứng dụng Mạng xã hội du lịch Astra và Nền tảng lưu trữ phi tập trung S-Data”.

 • Du lịch Đồng Tháp với tiềm năng liên kết vùng

  24/01/2020

  Du lịch Đồng Tháp phát triển tiềm năng từ chính những tài nguyên bản địa, sự quan tâm, đồng hành của chính quyền, sự tham gia cộng hưởng của chính những người dân thật thà, chất phác. Đến với du lịch Đồng Tháp, nhiều du khách thú vị với hình ảnh hoa sen trên phố, những cánh đồng sen bạt ngàn hay đôi khi là trải nghiệm một đêm ngắm sao trời nơi những điểm du lịch cộng đồng giữa cánh đồng mênh mông, bát ngát.

 • Cầu tre dài nhất Việt Nam trong rừng tràm đẹp và lớn nhất Việt Nam

  20/01/2020

  Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh An Giang và Công ty CP Du lịch An Giang – thành viên của Tập đoàn Sao Mai – vừa tổ chức lễ đón nhận kỷ lục Việt Nam cho 2 hạng mục: Rừng tràm Trà Sư đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam và Cây cầu tre dài nhất Việt Nam.

 • Ra mắt ứng dụng AppNews dành cho báo chí Việt Nam

  26/12/2019

  Sáng 26/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Yeah1 và Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) chính thức ra mắt ứng dụng AppNews Việt Nam.

 • Lâm Đồng áp dụng phần mềm ứng dụng thông minh trong hoạt động du lịch

  19/12/2019

  Sở VHTTDL Lâm Đồng vừa hoàn thiện và đưa vào sử dụng Cổng thông tin du lịch (http://dalat.vn) và phần mềm ứng dụng (Dalat City). Theo đó, du khách và người dân trong tỉnh hoàn toàn có thể thực hiện một chương trình du lịch qua hệ thống internet. Từ tìm hiểu đến cập nhật thông tin về thành phố Đà Lạt thông qua các cổng thông tin du lịch, mạng xã hội và các diễn đàn đặt vé, phòng khách sạn trực tuyến đến tra cứu các sự kiện văn hóa, điểm đến, ẩm thực, giao thông, thời tiết.