551

Ra mắt Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Ngày 5/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp và Khoa học Công nghệ Việt Nam (VST) đã chính thức ra mắt. Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động đổi mới sáng tạo, ứng dụng các kết quả nghiên cứu KH&CN.

 • Ra mắt mạng xã hội du lịch Astra

  23/09/2019

  Mạng xã hội (MXH) du lịch Astra vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội. Đây là MXH về du lịch đầu tiên tại Việt Nam sử dụng mô hình trả thưởng cho người dùng và áp dụng công nghệ blockchain đảm bảo sự công bằng, minh bạch và hiệu quả. Với tiêu chí “Chạm là tới”, MXH du lịch Astra có các tính năng kết nối với thế giới du lịch; chia sẻ những chuyến du lịch và kinh nghiệm; nhận phần thưởng cho những chia sẻ đó; học hỏi kinh nghiệm du lịch của người khác; mua sản phẩm/dịch vụ du lịch với nhiều ưu đãi.

 • Chính thức ra mắt mạng xã hội Lotus của người Việt

  18/09/2019

  Như đã đưa tin, mạng xã hội (MXH) của người Việt với tên gọi Lotus đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Lotus là MXH đầu tiên của Việt Nam hướng đến người dùng do hơn 200 kỹ sư, lập trình viên của Công ty Cổ phần VCCorp dày công nghiên cứu hơn 1 năm qua. Sự kiện ra đời MXH Lotus đánh dấu bước chuyển mình của ngành công nghệ Việt Nam, tự tin bước vào kỷ nguyên số.

 • Ra mắt mạng xã hội Lotus Việt Nam do người Việt thiết kế

  10/09/2019

  Sáng ngày 9/9 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo công bố chính thức mạng xã hội (MXH) Lotus do các kỹ sư Việt Nam thiết kế sẽ ra mắt vào ngày 16/9 tại Hà Nội. Ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám đốc VCCorp, đơn vị đầu tư và phát triển MXH Lotus – cho biết, bắt đầu từ ngày hôm nay người dùng có thể tải app và đăng ký tài khoản trước.

 • Đà Nẵng nhận giải thưởng Thành phố thông minh ASOCIO 2019

  01/09/2019

  Vừa qua, tại Hội nghị thượng đỉnh Thành phố thông minh ASOCIO 2019 diễn ra tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), Tp. Đà Nẵng đã vinh dự được nhận giải thưởng ASOCIO Smart city 2019.

 • Triển lãm thiết bị công nghệ ngành Hàng không Việt Nam

  13/08/2019

  Từ ngày 26 – 28/11, tại Tp.HCM, Hội Khoa học và công nghệ Hàng không Việt Nam phối hợp với Công ty Gia Khương Wintron tổ chức “Triển lãm quốc tế công nghệ Hàng không Việt Nam 2019”.