125

Biệt thự Hằng Nga (Đà Lạt)- một trong “15 kỳ quan ngoạn mục nhất thế giới”

Lonely Planet - Nhà xuất bản Du lịch hàng đầu thế giới, vừa công bố danh sách 15 kỳ quan ngoạn mục nhất thế giới, mà phải tận mắt chứng kiến người ta mới tin là có thật. Ở Việt Nam, Biệt thự Hằng Nga (tên gọi khác Crazy House Dalat) ở vị trí 11.

 • Thượng Lâm huyền thoại

  02/08/2017

  Thượng Lâm (rừng cao) - miền đất đẹp nhất của huyện vùng cao Lâm Bình, Tuyên Quang. Miền đất Thượng Lâm sinh ra từ trong huyền thoại.

 • 4 điểm đến độc đáo dành cho người thích khám phá

  26/07/2017

  Hãy tạm quên những cung đường truyền thống đi, 4 điểm đến dưới đây hứa hẹn sẽ là những chuyến đi “để đời” với rất nhiều trải nghiệm mới lạ đang chờ đón bạn.

 • Những cuộc truy tìm kho báu, kỳ 2

  26/07/2017

  Sau năm 1963, có ít nhất 6 cá nhân nộp đơn xin chính quyền cho phép trục vớt đoàn chở báu vật cùng với những kho báu chôn giấu trên cạn mà họ cho là mình biết rõ nhất. Trong số này có cá nhân xin đặt cược 100 tỷ bạc vào ngân sách để được khai thác độc quyền.

 • Từ dấu tích còn sót lại, đi tìm người Ấn đầu tiên đặt chân tới Sài Gòn

  26/07/2017

  Chuyện về những người Ấn Ðộ đến Sài Gòn rồi để lại những công trình và vết tích đầy bí ẩn cho tới ngày nay. Những điều về họ luôn lôi cuốn người khác phải tò mò tìm hiểu...

 • Sắc màu ở “Làng bích họa” Hải Sơn

  22/07/2017

  Dưới bàn tay của 27 tình nguyện viên đến từ Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, bản làng Hải Sơn đã được phủ lên bằng những bức tranh, tràn ngập sắc màu cuộc sống, vui tươi và sinh động.