• Đà Nẵng - hấp dẫn “Điểm hẹn mùa hè”

  14/06/2017

  Từ ngày 17 -23/6/2017, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2017”. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm với chuỗi sự kiện hấp dẫn nhằm thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng.

 • Lảo Thẩn vẫy gọi

  12/06/2017

  Cùng với đỉnh Bạch Mộc Lương Tử, Núi Muối, Nhìu Cồ San, hai năm trở lại đây, đỉnh Lảo Thẩn trở thành địa danh hấp dẫn với dân “phượt” bởi cung đường mới lạ và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 • Hang Sơn Đoòng được bình chọn là một trong những điểm cắm trại lý tưởng nhất

  08/06/2017

  Tờ DailyMail của Anh mới bình chọn hang Sơn Đoòng là một trong những điểm cắm trại lý tưởng nhất, bên cạnh nhiều địa danh nổi tiếng thế giới.

 • Say lòng với Pù Luông: Góc ẩn mình của thiên nhiên xứ Thanh

  08/06/2017

  Nếu là người ưa mạo hiểm và ham thích khám phá, trải nghiệm những điểm du lịch mới, bạn không nên bỏ qua Pù Luông. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường giữa đại ngàn” của Thanh Hóa nên chắc chắn sẽ khiến du khách có những giây phút cùng nhiều kỷ niệm khó quên.

 • “Vườn địa đàng” giữa phố núi

  07/06/2017

  Vừa qua, Khu du lịch (KDL) Lá phong Ðà Lạt (Dalat Maple) của Công ty TNHH Vĩnh Xuân (số 45 - Ðặng Thái Thân - phường 3 - TP. Ðà Lạt, tỉnh Lâm Ðồng) chính thức mở cửa đón khách. Với lối kiến trúc lạ, độc - “vườn địa đàng” giữa phố núi mộng mơ - điểm đến mới thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, nhất là giới trẻ…