2226

Đến thị trấn cấm không ai được phép chết, mặt trời không lặn suốt 4 tháng

Thị trấn nằm ở cực bắc của trái đất vào mùa đông, nhiệt độ hạ rất sâu xuống khoảng -40 độ C, nên nơi đây đã ban hành một luật lệ rất "lạ đời".

 • Ngôi chùa bên đồi Trinh Nữ

  13/12/2020

  Chiếc xe 16 chỗ ngồi dừng bánh, đoàn khách du lịch trên xe bước xuống, mắt dõi theo hướng bàu Trắng và đồi cát Trinh Nữ. Cô hướng dẫn viên hỏi: “Bây giờ ta đi chùa trước hay leo đồi cát? Một người trong đoàn lên tiếng: - Lên đồi cát trước để khỏi nắng, sau đó về chùa Bình Nhơn bái Phật. Mỗi đoàn khách du lịch khi đến Hòa Thắng tham quan, khám phá những thắng cảnh đẹp đều toan tính kế hoạch phù hợp với thời gian.

 • Nhiều trải nghiệm mới lạ tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt

  11/12/2020

  Thung lũng tình yêu Đà Lạt tọa lạc tại số 3-5-7 đường Mai Anh Đào, phường 8, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là địa điểm tham quan nổi tiếng không ai có thể bỏ lỡ ở Đà Lạt. Đến đây, du khách có dịp hòa mình cùng khung cảnh thiên nhiên hữu tình với những hàng thông xanh rì rào, hồ nước trong veo, thảm cỏ xanh mướt và vô vàn các loài hoa đua nhau khoe sắc. Thung lũng tình yêu Đà Lạt còn là chứng nhân cho những câu chuyện tình đẹp và thiêng liêng.

 • Bảo tàng Quảng Ninh: Nhiều điều thú vị cần khám phá

  11/12/2020

  Tọa lạc bên bờ Di sản thế giới vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh được thiết kế độc đáo về kiến trúc cùng với cách trưng bày hiện đại. Nơi đây là điểm đến ấn tượng đối với du khách gần xa khi đến với vùng danh thắng nổi tiếng vịnh Hạ Long.

 • Núi non soi bóng ở Ghềnh Ráng - Tiên Sa

  07/12/2020

  Khu du lịch Ghềnh Ráng - Tiên Sa ở phía Đông Nam TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Từ đầu đường Hàn Mặc Tử chạy dọc theo biển khoảng 2,5km về phía Nam, sẽ đến phường Ghềnh Ráng, nơi tọa lạc điểm đến mà hầu hết du khách tới Quy Nhơn đều yêu thích. Bởi vì nơi đây gần trung tâm thành phố và cảnh sắc núi non soi bóng biển xanh tuyệt đẹp.

 • Độc đáo ngôi nhà 100 mái ở phố núi

  05/12/2020

  Nhà trăm mái có lẽ là một khái niệm khá lạ so với nhiều người bởi những công trình kiến trúc này không xuất hiện nhiều. Thế nhưng từ xưa, Đà Lạt đã sở hữu cho mình một số ngôi nhà 100 mái độc đáo. Bất cứ du khách nào xem qua chắc chắn cũng sẽ trầm trồ.