275

Mùa hè cho con - thỏa ước mơ của mẹ

Mùa hè luôn là mùa được các con mong chờ nhất, vì hè nghĩa là được vui chơi, được đi khắp mọi nơi và tạm quên đi bài vở. Hiểu được điều đó nên ba mẹ luôn cố gắng có tạo nhiều chuyến đi chơi để con có thể trải qua mùa hè thú vị, khó quên. Không chỉ thế, hè còn là thời gian để cả nhà có thể cùng nhau quây quần, vui chơi và tạo nhiều kỉ niệm đẹp, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của ba mẹ.

 • Bãi Cát Vàng-Bãi Đá Đen, điểm dừng chân lí tưởng mới tại Đà Nẵng

  14/05/2019

  Nép mình dưới vùng rừng núi Sơn Trà, điểm đến mang tên Bãi Cát Vàng-Bãi Đá Đen đã trở nên quen thuộc với du khách trong và ngoài nước. Một nét đẹp hoang sơ, thơ mộng đầy quyến rũ là nét đặc trưng của nơi đây. Tiềm năng du lịch mới của thành phố biển Đà Nẵng.

 • KTS. Huỳnh Tấn Phát có ông cố là “Thành hoàng bổn cảnh”, kỳ 2

  14/05/2019

  Người ta kính trọng ông một KTS, một trí thức lớn sẵn sàng vứt bỏ mọi vinh hoa phú quý của xã hội thượng lưu lao vào cuộc chiến đấu một mất một còn của nhân dân vì độc lập - tự do. Những người từng sống gắn bó với ông từ cán bộ cấp cao đến người bảo vệ, liên lạc đều yêu quý, mến phục gọi ông với cái tên thân thương Tám Chí.

 • Những di sản văn hóa thế giới ở Trung Quốc không thể bỏ qua

  09/05/2019

  Với lịch sử trải dài hơn 5.000 năm, là nơi khởi nguyên của 1 trong 4 nền văn minh cổ đại lớn, Trung Quốc sở hữu đến 53 di sản thế giới. Hãy cùng Vietrantour điểm qua các di sản đáng ghé thăm nhất Trung Quốc trong năm 2019 này!

 • Phủ Tôn Thất Thuyết

  09/05/2019

  Trên bản đồ địa chính Hương Thủy thì phủ Tôn Thất Thuyết hiện nay thuộc địa bàn làng Vân Thê (xã Thủy Thanh, Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế). Còn theo sách hướng dẫn du lịch Huế, nó thuộc cụm di tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng: Cầu ngói Thanh Toàn (1 trong 3 cây cầu “thượng gia hạ kiều” quý hiếm nhất cả nước: Cầu ngói Chợ Lương, Thanh Toàn và Hội An). Kể từ Festival 2009 trở lại đây di tích “Vương phủ” Tôn Thất Thuyết là một trong những điểm thu hút đông đảo du khách.

 • Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát có ông cố là “thành hoàng bổn cảnh”?

  09/05/2019

  Cho đến nay người được xem là điển hình của thế hệ “xếp bút nghiên lên đường tranh đấu” khi Pháp chiếm lại Sài Gòn đã vĩnh viễn ra đi vào mùa Thu của 30 năm trước. Ông là một trí thức yêu nước, một nhà hoạt động chính trị suốt đời theo đuổi lý tưởng cách mạng. Ông đã tập hợp được đông đảo trí thức và mọi tầng lớp nhân dân trong cuộc đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đến khi ông mất, dân làng quê nhà lập đền, rước di ảnh ông về thờ phụng nhằm nêu gương cho thế hệ hậu sanh học tập và làm việc như lúc sinh thời ông đã từng...