282

Tưng bừng khai mạc Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò, khám phá ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019

Tối 20/9, Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải chính thức khai mạc bằng Chương trình nghệ thuật hoành tráng được xây dựng công phu ấn tượng với chủ đề “Tinh hoa từ huyền thoại”.

 • Ấn tượng Kuala Lumpur

  14/09/2019

  Từ trên chuyến bay của Air Asian chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpur, chúng tôi nhìn thấy những rừng cây cọ trồng thẳng hàng lối, lúc đầu tôi cứ tưởng là cây dừa. Qua cửa hải quan, bắt gặp những nhân viên đều là phụ nữ. Chúng tôi hòa vào đường phố Kuala Lumpur với ấn tượng là đường sá rộng rãi, các trạm thu phí đều tự động và ít thấy những thương hiệu xe sang nổi tiếng thế giới. Hướng dẫn viên (HDV) tên Ken nói tiếng Việt lơ lớ, đôi khi pha chút tiếng Anh cho biết tại Malaysia việc mua xe và mua nhà đều trả góp và dễ dàng.

 • Trà Vinh ra mắt điểm du lịch cộng đồng Cồn Chim

  12/09/2019

  Ngày 9/9, Sở VHTTDL tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ ra mắt điểm du lịch cộng đồng Cồn Chim (xã Hòa Minh, huyện Châu Thành).

 • Trà Vinh ra mắt điểm du lịch cộng đồng Cồn Chim

  12/09/2019

  Ngày 9/9, Sở VHTTDL tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ ra mắt điểm du lịch cộng đồng Cồn Chim (xã Hòa Minh, huyện Châu Thành).

 • Chuyến du lịch đáng nhớ

  12/09/2019

  Mấy chục năm làm Hướng dẫn viên, tôi đã đưa hàng ngàn đoàn khách du lịch đi khắp Việt Nam và một số nước. Không đoàn nào giống đoàn nào. Đoàn nào cũng có những kỷ niệm riêng. Nhưng đáng nhớ nhất là đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông ở quận Tân Bình đi Campuchia từ ngày 03 - 05/8/2019.

 • “Mùa vàng trên danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan”

  10/09/2019

  Từ ngày 10/9 - 10/10, công ty TNHH Dịch vụ du lịch cáp treo Fansipan Sa Pa (Sun World Fansipan Legend) tổ chức Cuộc thi ảnh với chủ đề “Mùa vàng trên danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan” nhằm tôn vinh phong cảnh của Danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan huyền thoại.