589

Bên trong khách sạn sang chảnh cao và đắt nhất thế giới

Khách sạn 4 sao vừa được khai trương cách đây không lâu ở Dubai, được trao danh hiệu “khách sạn cao nhất thế giới” với chiều cao đáng nể. Công trình cao hơn tháp Eiffel 56m, gấp 3 lần Big Ben.

 • Đi chợ đồ cổ Sài Gòn

  15/02/2018

  Với nhiều người mê đồ cổ ở Sài Gòn, khi nói tới khu chợ đồ cổ này thì không ai không biết. Nhiều người đã tìm tới khu chợ này để mua bán trao đổi, có người tới chỉ để nhâm nhi ly cà phê rồi nhìn ngắm những món đồ mà mình ưa thích.

 • Khám phá Huế bằng vespa cổ

  15/02/2018

  Ngoài xe đạp và xích lô, du khách đến Huế có thêm trải nghiệm mới khi khám phá Huế bằng Vespa cổ. Ðây được đánh giá là tour hấp dẫn, độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của nhiều du khách “cá tính”.

 • Nhà cổ ở Tây Đô…

  15/02/2018

  Nhà cổ Bình Thủy tọa lạc tại đường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ có niên đại gần 150 năm. Ðây là ngôi nhà của gia tộc họ Dương, vốn có gốc từ Nha Mân, Ðồng Tháp, phiêu dạt đến đất Bình Thủy, Cần Thơ để sinh cơ lập nghiệp. Dòng họ Dương được coi là có công khai hoang lập địa ở vùng này.

 • Khám phá đỉnh núi Ngọc Linh - Kon Tum

  13/02/2018

  Với đỉnh cao hơn 2600m và nhiều ngọn cao hơn 2000m, núi Ngọc Linh nằm ở phía Bắc tỉnh Kon Tum, giáp tỉnh Quảng Nam, từ lâu đã được biết đến là “Nóc nhà Tây Nguyên” và của cả miền Nam, chỉ đứng sau độ cao của dãy núi Hoàng Liên Sơn của Việt Nam. Khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh không chỉ có giá trị đặc biệt về bảo tồn đa dạng sinh học, mà còn được xác định trở thành điểm đến vô cùng độc đáo, hấp dẫn trong định hướng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

 • Ngắm mây trời ở “đệ nhất hùng quan”!

  08/02/2018

  Nằm giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, với chiều dài hơn 20km, đèo Hải Vân quanh co, uốn lượn theo triền núi; tựa như một dải lụa vắt ngang dãy núi Bạch Mã. Một bên là núi, một bên là biển; bên trên nắng vàng rực rỡ, bên dưới sóng vỗ bạc đầu; những cánh rừng xanh thẳm, những ghềnh đá nhấp nhô làm mê đắm lòng người.