85

Những bảo tàng, triển lãm nổi tiếng nên khám phá

Chắc chắn ai cũng từng nghe qua hoặc thấy trên mạng, báo đài về bức tranh Mona Lisa của Leonardo da Vinci. Nhưng chắc bạn không biết rằng bức tranh này hiện đang được lưu trữ tại bảo tàng Louvre, một bảo tàng rộng lớn và nổi tiếng nhất nước Pháp với hơn 380 nghìn hiện vật vô giá của Phương Đông cổ đại, Ai Cập, La Mã cổ đại, và các tác phẩm nghệ thuật từ hội họa đến điêu khắc.

 • Khám phá khu du lịch sinh thái núi Ngăm

  03/01/2018

  Khu du lịch sinh thái núi Ngăm (Ngăm resort) thuộc huyện Vụ Bản - Nam Định, cách quần thể di tích Phủ Dầy chừng hơn 1,5km. Ngăm resort nằm dưới chân núi Ngăm, là một trong những nơi hiếm hoi có núi của tỉnh Nam Định, có diện tích chừng 15ha. Nơi đây là một điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

 • Hành hương viếng 9 ngôi đền, chùa nổi tiếng nhất Đông Nam Á

  03/01/2018

  Du Xuân hành hương viếng 10 ngôi đền, chùa nổi tiếng nhất Đông Nam Á dưới đây sẽ khiến tâm hồn du khách thanh tịnh, như tìm thấy niềm tin vĩnh hằng về lẽ sống và cảm nhận hơn hạnh phúc quanh mình.

 • Khám phá những miền đất lạ trong “Ký sự xứ nguời”

  03/01/2018

  Trình Quang Phú được biết đến với tư cách một nhà văn, nhà báo lão luyện với bút lực dồi dào. Ông đã mang lại cho đời rất nhiều trang văn, bài báo hay. Ở mỗi tác phẩm của ông dù là văn hay báo đều chất chứa những tư liệu quý giá, giàu hình ảnh và cảm xúc dâng đầy mang đậm “chất” Trình Quang Phú. “Ký sự xứ người” là một tập sách như vậy.

 • “Săn” Bắc Cực Quang & làng Tuyết đẹp vô ngần ở Murmansk

  28/12/2017

  Theo hành trình khám phá nước Nga mới: Moscow - Murmansk (8 ngày) giá 69,9 triệu đồng của Vietrantour, du khách sẽ được “săn” Bắc Cực Quang, mục kích làng Tuyết đẹp vô ngần và khám phá xứ sở tuần lộc và băng tuyết Teriberka ở Murmansk – thành phố lớn nhất thế giới nằm ở vòng Bắc Cực.

 • Ngắm thung mây trên đỉnh đèo Khau Phạ

  28/12/2017

  Mù Cang Chải, Yên Bái được du khách trong và ngoài nước biết đến với những thửa ruộng bậc thang kỹ vĩ đẹp nhất Tây Bắc và những phong tục tập quán đặc sắc của dân tộc Mông.