315

Nét đặc trưng kiến trúc cổ nhà thờ Domain de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie nằm trên ngọn đồi Mai Anh, còn có tên gọi là nhà thờ Vinh Sơn (vì là nguyện đường của các sơ Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn), hay nhà thờ Mai Anh (do trước đây từng là khu vực có rất nhiều hoa mai anh đào). Đây là điểm du lịch nổi tiếng về kiến trúc và cảnh quan của Đà Lạt.

 • Nà Tu - Điểm du lịch về nguồn đầy ý nghĩa

  13/11/2020

  Khu di tích lịch sử Nà Tu thuộc xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, cách Tp. Bắc Kạn 9km về phía Bắc. Đây từng là nơi đóng quân của đội TNXP 312 làm nhiệm vụ bảo về cầu Nà Cù (cây cầu trọng yếu trên tuyến Quốc lộ 3) để đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ cho tiền tuyến. Nà Tu giờ đây là điểm du lịch về nguồn đầy ý nghĩa đối với lực lượng TNXP, là điểm hẹn đối với Tuổi trẻ Việt Nam và du khách trong chuyến khám phá vùng đất Bắc Kạn.

 • Khám phá Thác Mơ

  11/11/2020

  Không khí trong lành, yên tĩnh là những cảm xúc đầu tiên khi du khách tới trải nghiệm khu du lịch sinh thái Thác Mơ (xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng).

 • 10 thành phố được yêu thích nhất thế giới

  11/11/2020

  Tạp chí Du lịch Condé Nast Traveler đã công bố giải thưởng Readers’ Choice Awards 2020 theo bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, 10 thành phố được yêu thích nhất trên thế giới năm 2020 rất đa dạng, từ những thành phố có các tòa lâu đài đã tồn tại hàng thế kỷ đến những nơi sở hữu những tác phẩm nghệ thuật giá trị, những món ăn truyền thống nổi tiếng hay những bãi biển ngập tràn ánh nắng…

 • Long Cốc - Khả Cửu những điểm đến hấp dẫn trong hành trình Phototour

  10/11/2020

  Huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ là những vùng đất từ lâu nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, bình yên hòa quyện cùng những nét văn hóa độc đáo của các dân tộc Mường, Dao. Nơi đây đã cuốn hút rất nhiều du khách gần xa đặc biệt là các nhiếp ảnh gia từ khắp mọi miền về đây tham quan, sáng tác. Một trong những điểm đến phototour được đông đảo nhiếp ảnh quan tâm nhiều nhất đó là chương trình khám phá đồi chè Long Cốc, huyện Tân Sơn và xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn.

 • Tây Yên Tử - Cung đường huyền thoại

  10/11/2020

  Đã lâu rồi Hà Nội Motorcross group chưa tổ chức một chuyến off-road nào. Rập rình mãi cuối cùng cả nhóm quyết định: “TÂY YÊN TỬ”. Những cung đường Tây Yên Tử như vẫy gọi chúng tôi lên đường, để khám phá và trải nghiệm chính mình. Chia tay sau một vài tuần rượu, mọi người ai về nhà nấy sửa soạn quần áo, đồ đạc cho chuyến đi. Chợp mặt được vài tiếng, tôi leo lên xe và chạy tới điểm hẹn. Mọi người cũng dần tới, ai cũng nai nịt quần áo, đồ đạc gọn gàng như là dân chuyên nghiệp.