Nổi bật
3913

Du lịch muốn phát triển bền vững thì phải liên kết với nhau

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng cho rằng, trong bối cảnh hiện nay muốn phát triển bền vững không có con đường nào khác là phải liên kết phát triển du lịch vì đây là xu hướng tất yếu.

 • Điều chỉnh chủ trương đầu tư Madison Hồ Tràm

  17/11/2020

  UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa thống nhất điều chỉnh chủ trương đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng Madison Hồ Tràm.

 • Kon Tum: Đa dạng hoạt động trong năm 2021

  10/11/2020

  Nhằm tuyên truyền, triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và các sự kiện chính trị, UBND tỉnh Kon Tum vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021.

 • Đào tạo nhân lực du lịch chất lượng cao là xu hướng phù hợp

  10/11/2020

  Khoa Du lịch học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) Hà Nội vừa tổ chức Hội thảo “Các xu hướng đào tạo và nghiên cứu du lịch ở Việt Nam và trên thế giới”. Đây là một trong những nội dung trọng tâm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập khoa Du lịch học, Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội (1995-2020). Hội thảo đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà quản lý, các cơ sở đào tạo, các chuyên gia nghiên cứu về du lịch, các doanh nghiệp du lịch trong cả nước...

 • Lào Cai tiếp tục kích cầu tăng trưởng du lịch cuối năm 2020

  22/10/2020

  Nhằm phục hồi tăng trưởng hoạt động du lịch, hình thành các sản phẩm du lịch mới và thu hút du lịch quốc tế sau khi Việt Nam nối lại các đường bay quốc tế, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch kích cầu, xúc tiến, quảng bá và xây dựng sản phẩm du lịch nhằm phục hồi tăng trưởng du lịch Lào Cai từ quý IV năm 2020 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

 • Lục Ngạn: Triển khai Kế hoạch “Du lịch trải nghiệm mùa cam, bưởi”

  22/10/2020

  UBND huyện Lục Ngạn vừa xây dựng Kế hoạch “Du lịch trải nghiệm mùa cam, bưởi” năm 2020.