Nổi bật
144

Du lịch muốn phát triển bền vững thì phải liên kết với nhau

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng cho rằng, trong bối cảnh hiện nay muốn phát triển bền vững không có con đường nào khác là phải liên kết phát triển du lịch vì đây là xu hướng tất yếu.

 • Du lịch nội địa lên ngôi

  22/10/2020

  Một trong những nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới - Booking đã chỉ ra rằng, niềm hạnh phúc của những chuyến du lịch không được tính bằng cây số mà đôi khi khám phá những điểm đến gần cũng mang lại nhiều bất ngờ thú vị. Mặc dù kế hoạch du lịch vẫn bị thay đổi và các chuyến bay quốc tế đường dài bị tạm dừng, nhưng điều này lại mang đến cho người Việt cơ hội khám phá và tận hưởng những trải nghiệm thú vị bất ngờ trên chính đất nước mình.

 • Thành lập Liên minh kích cầu du lịch Thu Đông miền Bắc

  20/10/2020

  Ngày 18/10, tại Tp. Hạ Long, Sở Du lịch Quảng Ninh, Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh cùng Hiệp hội Du lịch một số tỉnh khu vực Bắc - Trung - Nam, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành, truyền thông đã tổ chức Lễ ký kết thành lập Liên minh kích cầu du lịch Thu Đông miền Bắc.

 • Quảng Ninh: Phát triển du lịch cộng đồng bền vững đến năm 2025

  13/10/2020

  UBND tỉnh Quảng Ninh vừa họp bàn về Đề án Phát triển du lịch cộng đồng bền vững trên địa bàn Quảng Ninh đến năm 2025.

 • Du lịch Cần Thơ năng động để kích cầu

  12/10/2020

  Với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng”, Cần Thơ đang có nhiều nỗ lực trong kích cầu du lịch sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát. Sự quyết tâm của nhà quản lý cùng tư duy sáng tạo, vượt khó của các doanh nghiệp du lịch đang tạo nên sức mạnh để giúp du lịch Cần Thơ vực dậy, góp phần quảng bá đất và người Tây Đô hội nhập, vang xa.

 • Khai thác tiềm năng du lịch di sản

  11/10/2020

  Lam Kinh với những vẻ đẹp, các giá trị tự thân và tầm quan trọng của nó trong đời sống kinh tế - xã hội, văn hóa - tinh thần - tâm linh, đã và đang cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt. Do đó, cùng với quá trình phục hồi, tôn tạo, bảo vệ di sản; thì việc khai thác, phát huy các giá trị của nó phục vụ phát triển du lịch, cũng đang được tỉnh ta quan tâm.