233

Hòa Bình phát triển hiệu quả du lịch nông nghiệp nông thôn

Trong Hội thảo về “Thực trạng và Tiềm năng phát triển mô hình du lịch nông nghiệp nông thôn”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Đinh Công Sứ cho biết, những năm năm qua, Hòa Bình quan tâm đến gắn kết du lịch và nông nghiệp nông thôn thông qua các mô hình du lịch cộng đồng. Hòa Bình đã đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ thu hút đầu tư được 290 cơ sở homestay, trong đó có 20 cơ sở homestay có sản phẩm OCOP từ 2-3 sao.

 • Đưa Du lịch Vĩnh Long trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2030

  16/11/2020

  UBND tỉnh Vĩnh Long đã có Quyết định số 2850/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Vĩnh Long đến năm 2030 nhằm khai thác hiệu quả các lợi thế của du lịch Vĩnh Long trong thời gian tới, phấn đấu đưa du lịch Vĩnh Long trở thành ngành kinh tế quan trọng, hướng đến trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2030; phát triển du lịch Vĩnh Long theo hướng bền vững gắn với thích ứng biến đổi khí hậu và tăng cường liên kết phát triển…

 • Quảng Bình: Phân cấp quản lý di tích - danh thắng đã được xếp hạng

  15/11/2020

  UBND tỉnh Quảng Bình vừa phê duyệt Đề án phân cấp các di tích - danh thắng đã được xếp hạng trên địa bàn tỉnh cho các huyện, thị xã, thành phố quản lý. UBND tỉnh Quảng Bình đồng thời giao Sở Văn hóa – Thể thao Quảng Bình tổ chức triển khai thực hiện Đề án theo quy định và tổ chức đánh giá, báo cáo UBND tỉnh Quảng Bình kết quả thực hiện hằng năm.

 • Hòa Bình: Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2030

  15/11/2020

  Tỉnh ủy Hòa Bình vừa ban hành Kết luận sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 • Ninh Bình: Tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 40

  14/11/2020

  UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 40 năm 2020.

 • Để du lịch Bình Định ‘một bước tới thiên đường’

  13/11/2020

  Có biển, rừng tuyệt đẹp được ví như ‘thiên đường’, lại là mảnh đất của biết bao câu chuyện lịch sử bi hùng cùng những huyền thoại hấp dẫn, mảnh đất sinh ra những anh hùng và thi sĩ tài năng nhất, Bình Định ngỡ như thiên đường của du lịch.