Nổi bật
2713

Giá rẻ, điểm đến mới lạ, an toàn… tạo sức hút cho du lịch Tết 2021

Chào đón năm mới 2021, các doanh nghiệp lữ hành đã “tung chiêu” hút khách, kích cầu thị trường nội địa bằng các tour du lịch giá rẻ, điểm đến mới lạ, hấp dẫn…

 • Du lịch sinh thái gắn kết văn hóa cộng đồng

  29/11/2020

  Một tập thể nữ doanh nhân đoàn kết đã xây dựng nên thương hiệu du lịch sinh thái mạnh hàng đầu của tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là mô hình thành công trong việc kết hợp giữ gìn và phát huy các giá trị cảnh quan thiên nhiên với bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số. Xuất phát từ mong muốn giúp người dân địa phương xóa nghèo bền vững, các chị đã nỗ lực biến một vùng đất cao nguyên hoang vu thành điểm đến thu hút đông khách du lịch.

 • Sắc màu du lịch Hưng Yên tại Hà Nội

  28/11/2020

  Như đã đưa tin, tối ngày 27/11 tại khu vực Nhà Bát giác (vườn hoa Lý Thái Tổ), UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức khai mạc Chương trình "Sắc màu du lịch Hưng Yên tại Hà Nội". Chương trình nhằm giới thiệu những điểm đến hấp dẫn, giá trị văn hóa đặc sắc, đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên tới đông đảo người dân Thủ đô và du khách.

 • Mê đắm mùa "đá nở hoa"

  25/11/2020

  Tháng 11, tiết trời chạm Đông; cả vùng biên cương cực Bắc được bao phủ bởi sắc hoa Tam giác mạch (TGM). Vươn lên từ trong đá, loài hoa quyến rũ mà can trường ấy như lời mời gọi hấp dẫn du khách. Xuyên suốt chặng đường khám phá, hoa TGM như điểm tô, tạo thêm sức hấp dẫn riêng có cho mỗi địa danh, điểm đến trên hành trình về miền cực Bắc Tổ quốc.

 • Du lịch Tây Nguyên: Điểm sáng những tháng cuối năm 2020

  24/11/2020

  Những tháng cuối năm 2020, du lịch Tây Nguyên được coi là điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam bởi mùa dã quỳ rực rỡ, thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, hoang sơ, kho tàng lễ hội truyền thống đặc sắc, vừa bí ẩn vừa quyến rũ và cả những món ẩm thực ăn một miếng nhớ cả cuộc đời.

 • Hanoitourist: Tiếp tục khẳng định thương hiệu từ VITM 2020

  23/11/2020

  Đến với Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2020, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tham dự với quy mô lớn nhất Hội chợ bao gồm 10 gian hàng trên tổng diện tích 90m2 với sự tham gia của các đơn vị thành viên Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera, Khách sạn Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) và Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch.