Nổi bật
132

Câu chuyện về loài cá sấu nước ngọt ở VQG Cát Tiên

Bàu Sấu, tên gọi được lưu truyền từ thuở xưa khi chỉ có một số ít người dân Châu Mạ sinh sống ở trên địa bàn VQG Cát Tiên (Đồng Nai), là nơi không chỉ có khung cảnh thiên nhiên đẹp, không khí trong lành, yên tĩnh mà còn có câu chuyện khá lý thú liên quan đến loài cá sấu nước ngọt đã từng và đang sinh sống ở đây.

 • Tp.HCM: Đảm bảo an toàn cho khách du lịch

  30/07/2020

  Dù đã xuất hiện thêm một số ca nhiễm COVID-19 ở một số tỉnh, tuy nhiên, tại Tp. HCM, nhiều địa điểm vẫn đông du khách du lịch. Theo quan sát của phóng viên, du khách đã nâng cao ý thức đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước diệt khuẩn...

 • Lãnh đạo Sentourist khoe “chiến tích” trốn cách ly ở Đà Nẵng

  29/07/2020

  Lãnh đạo công ty TNHH TMDV Sentourist lên mạng xã hội khoe vừa dẫn đoàn trốn cách ly ở Đà Nẵng. Sự việc dẫn đến công đồng mạng “dậy sóng” chỉ trích và Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phải vào cuộc lập đoàn kiểm tra về vụ việc cũng như hoạt động lữ hành của công ty này.

 • Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” triển khai chặng thứ ba tại Côn Đảo

  29/07/2020

  Với chủ đề “Tháng bảy tri ân”, chặng thứ ba Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2020 đã diễn ra tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 26/7. Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam cùng Vietjet Air tổ chức nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

 • Ngành Du Lịch tích cực hỗ trợ 314 du khách đang “kẹt” lại Đà Nẵng

  28/07/2020

  Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, hiện tại lượng khách do các đơn vị lữ hành Đà Nẵng tổ chức và khai thác đã kết thúc chương trình du lịch trở về địa phương cư trú và thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo yêu cầu của địa phương. Tuy nhiên, tính đến 13g00 ngày 28/7, vẫn còn khoảng 314 khách còn ở lại thành phố. Đây là các nhóm khách đi lẻ, khách tự đặt dịch vụ lưu trú và một số khách do các công ty lữ hành các địa phương khai thác.

 • Lâm Đồng: Lập đề án quản lý, kiểm soát giảm thiểu tác hại của nhà kính

  28/07/2020

  UBND tỉnh Lâm Đồng vừa giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng Đề án tăng cường công tác quản lý, kiểm soát nhà kính trên địa bàn tỉnh nhằm giảm thiểu diện tích sản xuất nông nghiệp bằng nhà kính giai đoạn 2020 - 2025.