Nổi bật
154

Phát triển du lịch thể thao mạo hiểm gắn kết với cộng đồng

Tận dụng tiềm năng, lợi thế sẵn có, một số địa phương đã tích cực xây dựng các chiến lược phát triển du lịch thể thao mạo hiểm gắn kết với cộng đồng địa phương. Bởi cộng đồng chính là chủ nhân và người bảo vệ tài nguyên tự nhiên – điều kiện tiên quyết để có thể tổ chức các hoạt động du lịch thể thao mạo hiểm.

 • Trải nghiệm sự độc đáo, mới lạ ở vùng cao Bản Liền

  11/09/2020

  Ngôi nhà du lịch cộng đồng Lâm Tuấn ở xã Bản Liền, huyện Bắc Hà hòa cùng thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ trong không gian truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Tày hứa hẹn là điểm đến mới hấp dẫn dành cho du khách khi đến Bắc Hà, Lào Cai.

 • Những con đường xanh Hà Nội khi Thu về

  10/09/2020

  Tháng 9, Hà Nội bắt đầu những ngày chớm Thu, đường phố như lắng dịu và yên ả hơn bởi không khí dịu mát lan tỏa khắp những ngả đường, ngõ phố. Màu sắc của Hà thành vào Thu dường như cũng khác, không còn sắc đỏ rộn ràng của phượng vĩ, tím ngát của bằng lăng hay màu vàng rợp mắt của muồng hoàng yến mang biểu tượng của mùa Hạ, thay vào đó là một màu xanh diệp lục trải dài miên man trên những con đường, len lỏi trong từng con phố…

 • Nâng cao chất lượng phong trào TDĐKXDĐSVH gắn với xây dựng nông thôn mới ở Nghệ An

  09/09/2020

  UBND tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn Nghệ An”, dự kiến từ ngày 24-25/9/2020.

 • Yên Bái: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo

  07/09/2020

  UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định phê duyệt Đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020 - 2025.

 • Thực tế đang thiếu nhân lực ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

  07/09/2020

  Theo học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kinh doanh nhà hàng và ẩm thực như Văn hóa và lịch sử ẩm thực Việt Nam và thế giới, Kỹ năng quản trị hoạt động nhà hàng; Quản trị dự án kinh doanh nhà hàng; Quản trị bếP; Quản trị quầy Bar, Quản trị sự kiện ẩm thực…