196

Đài Loan giới thiệu tiêu chuẩn tour chất lượng cao dành cho người Việt

Từ tháng 9 này, Đài Loan (Trung Quốc) sẽ chính thức khai thác tour chất lượng cao tại Đài Loan dành cho du khách Việt. Chương trình tour này sẽ được triển khai thông qua dự án Con dấu chứng nhận tour chất lượng cao với nhiều tiêu chí nghiêm ngặt cùng những chính sách hấp dẫn cho doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Thông tin trên được chia sẻ tại hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Đài Loan do Cục Du lịch Đài Loan phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức tại Hà Nội mới đây.

 • Hội chợ ITE 2019 thành công tốt đẹp

  11/09/2019

  Theo thông tin từ Sở Du lịch Tp. HCM, Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. HCM 2019 (ITE HCMC 2019) đã thu hút hơn 30.000 lượt khách, trong đó 16.000 lượt khách tham quan và 14.000 lượt khách thương mại.

 • Xúc tiến du lịch Việt Nam – Indonesia

  11/09/2019

  Chương trình “Sứ mệnh Thương Mại - Quảng bá 10 điểm đến Indonesia” được tổ chức Bộ Du lịch Indonesia tổ chức vào ngày 10/9/2019 tại Hà Nội và ngày 12/9/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm mục đích tăng cường mạng lưới kinh doanh và kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp lữ hành Indonesia và Việt Nam.

 • Tăng cường giao lưu hợp tác du lịch với bang Tây Úc

  10/09/2019

  Sáng 10/9, tại Hà Nội, Vụ Thị trường (TCDL) có buổi tiếp Phái đoàn sân bay Perth Airport bang Tây Úc. Tại buổi tiếp, đại diện Phái đoàn sân bay Perth Airport chia sẻ thông tin về mục đích chuyến công tác đến Việt Nam nhằm tạo quan hệ hợp tác với các sân bay, hãng hàng không ở Việt Nam, xúc tiến việc mở đường bay thẳng kết nối Perth đến Việt Nam qua đó thúc đẩy tăng cường trao đổi khách Việt Nam – Úc nói chung và đến Perth nói riêng.

 • Gia Lai chú trọng phát triển du lịch cộng đồng

  10/09/2019

  Gia Lai có thiên nhiên đa dạng, nhiều cảnh sắc đẹp. Lại là địa phương tập trung đông dân tộc anh em sinh sống, trong đó hơn 44% là người dân tộc thiểu số với những buôn làng còn nguyên sơ, giữ được nét văn hóa đặc sắc, phù hợp để phát triển du lịch gắn với cộng đồng. Nhưng làm sao để phát huy tối đa lợi thế mà loại hình du lịch cộng đồng mang lại là cả một bài toán khó, bởi làm không khéo sẽ dẫn tới sự đơn điệu, na ná nhau khiến du khách nhàm chán. Báo Du lịch đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Đức Hoàng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Gia Lai (ảnh) về những vấn đề liên quan.