492

VIAGS nhận giải thưởng từ các hãng hàng không hàng đầu châu Á

Mới đây, Japan Airlines, China Airlines, Korean Air và Malaysia Airlines đã trao tặng hàng loạt giải thưởng cho Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS).

 • MBT tăng tốc đột phá trong giai đoạn mới

  14/05/2019

  “Tôi và các anh em đã trực tiếp đi xin lỗi từng đối tác, chia sẻ và cam kết sẽ thay sản phẩm mới, khắc phục và đền bù thiệt hại trong giai đoạn ấy. Với doanh thu năm đầu thành lập là 30 tỷ đồng, việc khắc phục sự cố này mất tới hơn 10 tỷ. Lúc bấy giờ công ty thực sự rất khó khăn” – ông Trần Văn Nam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội (MBT) chia sẻ tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty mới đây.

 • Nghệ An nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp du lịch

  15/10/2018

  Mới đây, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức hội nghị bàn giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, tăng năng lực cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng du lịch trên địa bàn. Tham dự hội nghị có đại diện các cơ sở đào tạo, đơn vị lữ hành, lưu trú, các khu, điểm du lịch đã được công nhận trên địa bàn.

 • Đại hội CLB Du lịch cộng đồng lần I

  26/11/2016

  Ngày 25/11, tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải (Thái Nguyên), CLB Du lịch cộng đồng (gọi tắt là CTC) đã tổ chức đại hội lần I.

 • Đại tá Nguyễn Hữu Quang -Doanh nhân xuất sắc ASEAN

  15/07/2016

  Ngày 16/6/2016 tại Thủ Đô Bangkok – Vương Quốc Thái Lan, Đại tá Nguyễn Hữu Quang và Khách Sạn Victory đã được vinh danh vào “TOP 100 Doanh nghiệp, Doanh nhân xuất sắc ASEAN” và ngày 9/7/2016 tại Hà Nội, Khách Sạn Victory được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch tặng danh hiệu “Khách Sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam”. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân Tổng Giám đốc và Khách Sạn Victory mà là niềm tự hào của Doanh nhân - Doanh nghiệp Quân đội Nhân dân Việt Nam và đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

 • Doanh nghiệp du lịch Việt Nam hợp tác với tỉnh Gyeongbuk- Hàn Quốc

  16/04/2016

  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ VITM Hà Nội 2016, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) và Cục Du lịch Gyeongbuk phối hợp cùng tổ chức Hội thảo với chuyên đề giới thiệu tiềm năng cùng các sản du lịch tỉnh Gyeongbuk, đồng thời tiến hành ký kết MOU hợp tác với 3 đơn vị đã và đang xúc tiến bán sản phẩm du lịch tới tỉnh này là HanoiRedtours, Thăng Long GTC.