2624

Tọa đàm xúc tiến đầu tư và du lịch Nhật Bản tại Hà Nội

Ngày 20/3 tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), UBND TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản đã tổ chức cuộc Tọa đàm xúc tiến đầu tư và du lịch Nhật Bản tại Hà Nội.

 • Doanh nhân xuất sắc ASEAN- Đại tá Nguyễn Hữu Quang

  25/01/2016

  Nếu Khách sạn Victory là con tàu đang lướt sóng, vững vàng trước phong ba bão tố của thời kỳ hội nhập, thì Đại tá, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Quang chính là vị thuyền trưởng tài năng, bản lĩnh. Người vừa sánh vai cùng 93 doanh nhân Việt Nam được tôn vinh là Doanh nhân xuất sắc ASEAN 2015 tại Vương quốc Thái Lan vừa qua!

 • Trao đổi đầu năm cùng Tổng Giám đốc VIETRAVEL

  25/01/2016

  Từ một doanh nghiệp lữ hành có số vốn ít ỏi, nhân lực khiêm tốn, sau 20 năm Vietravel trở thành công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam, Top 10 công ty lữ hành châu Á, với thành tích đưa 3.346.100 lượt khách với tổng doanh thu đạt 20.117 tỷ đồng. Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Du lịch…

 • VIETRAVEL xác lập kỷ lục về doanh thu

  06/01/2016

  Chương trình “Hội nghị khách hàng Vietravel 2015” vừa diễn ra, tại TP.HCM đã mang đến cho đại biểu và khách mời nhiều cảm xúc, ấn tượng.

 • Đầu tư vào căn hộ du lịch hiệu quả đến đâu?

  24/12/2015

  Xu hướng đầu tư căn hộ du lịch được xem là mới manh nha trong vài năm trở lại đây. Tuy vậy, thị trường này đã và đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư nhảy vào cuộc. Bài toán về tính hiệu quả của nó sẽ được giải quyết như thế nào?

 • Tiên phong VIETRAVEL

  23/12/2015

  Có thể vinh dự nói rằng, khi lật từng trang nhật ký của Vietravel trong suốt 20 năm, khó có thể ngăn được lòng cảm phục đối với một tập thể đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để tạo nên những bước đột phá lớn lao, trở thành công ty lữ hành đạt doanh thu hàng ngàn tỷ đồng/năm cùng mạng lưới phát triển rộng khắp toàn quốc và năm châu.