Nổi bật
219

Hòn ngọc Viễn Đông và du lịch Tp. Hồ Chí Minh - Kỳ 3: Những điếm nhấn của Tp. HCM ngày nay

Tp. HCM - thành phố mang tên Bác năng động và không ngừng phát triển, vẫn đang từng ngày đổi thay.

 • Khám phá làng bè gắn với làng Chăm trên ngã ba sông Châu Đốc

  08/08/2019

  Châu Đốc được xem là trung tâm du lịch của tỉnh An Giang, là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh An Giang nói riêng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung với nước bạn Campuchia.

 • Hải Dương: Tổ chức lễ hội đường phố chủ đề "Thành Đông – Sức sống mới"

  08/08/2019

  Ông Trương Mạnh Long - Phó Chủ tịch UBND Tp. Hải Dương cho biết, vào tối 26/10/2019, Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Tp. Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I và Lễ hội đường phố sẽ được tổ chức tại Quảng trường 30/10; phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

 • Tháng Mười, trải nghiệm Cam Túc

  06/08/2019

  Đến với Cam Túc, du khách không chỉ mãn nhãn với ốc đảo giữa lòng sa mạc mà còn có thể thỏa trí tò mò về “Con đường tơ lụa” huyền thoại. Nhưng sức quyến rũ của Cam Túc còn là sắc vàng rực rỡ của những cánh rừng hồ dương tuyệt đẹp.

 • Năm ngày với xứ Quảng - Kỳ 4: Những trải nghiệm thú vị ở Lý Sơn

  02/08/2019

  Có đến Lý Sơn mới hiểu được giá trị một kg tỏi đắt cỡ nào. Mặc dù khi bước khỏi tàu cao tốc cập cảng, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là “tỏi cô đơn” được bày bán khá nhiều với giá trên 1 triệu đồng/kg, cùng lời cam đoan của người bán “tỏi Lý Sơn chính hiệu”… Song những ngày ở Lý Sơn tôi đã biết đâu là sự thật những củ tỏi được mang danh “ tỏi Lý Sơn” kia là gì!

 • “Say” xứ sở triệu voi

  31/07/2019

  Đất nước triệu voi xinh đẹp chào đón chúng tôi bởi những nụ cười nồng hậu, thân thiện của người dân bản xứ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Vientiane đã làm chúng tôi “say” bởi vẻ đẹp dễ thương của những ngôi đền tháp đậm đà bản sắc, những tòa nhà cổ phong cách Pháp tinh tế và tao nhã, cùng với sự cởi mở gần gũi của người dân nơi đây là điểm cộng dễ thương cho thành phố này.