Nổi bật
291

Khám phá cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam

Nằm trên vùng đất nối liền giữa cao nguyên với duyên hải miền Trung, Tà Năng - Phan Dũng là một trong những cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam. Đây là một điểm hấp dẫn thách thức nhiều phượt thủ trên khắp mọi miền.

 • Chuyện về Bảo vật Quốc gia tượng Phật bà Quan Âm chùa Hội Hạ

  23/03/2020

  Bức tượng trong một ngôi chùa cổ gần như bị lãng quên, được nhóm nghiên cứu thời kỳ đầu tìm hiểu, sưu tầm và mang về được bảo tồn, lưu giữ, giới thiệu tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Điều gì đã làm cho tượng Phật bà Quan Âm chùa Hội Hạ được công nhận là Bảo vật Quốc gia?

 • Xuất hiện khu du lịch đẹp xiêu lòng du khách

  19/03/2020

  Rất nhiều du khách khi đến Đà Lạt đều muốn rời xa phố thị ồn ã, tìm đến một nơi an yên giữa những thung lũng bạt ngàn. Tà Nung là một trong những điểm đến yêu thích, được nhiều du khách lựa chọn. Nhất là khi một khu du lịch đẹp lung linh mới xuất hiện. Vừa là nhà máy sản xuất cafe, vừa là điểm check-in thú vị, chắc chắn sẽ đem lại những kỉ niệm đáng nhớ.

 • Chuyện về Bảo vật Quốc gia tượng Phật bà Quan Âm chùa Hội Hạ

  19/03/2020

  Nằm trên phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là điểm hẹn của du khách trong nước, quốc tế, các nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên đến tìm hiểu, khám phá về nền mỹ thuật và nghệ thuật Việt Nam. Đặc biệt, nơi đây hiện đang trưng bày một số Bảo vật Quốc gia có giá trị lớn về nhiều mặt. Mỗi Bảo vật là một câu chuyện riêng, điển hình như tượng Phật bà Quan Âm chùa Hội Hạ.

 • 10 gợi ý dành cho tín đồ thời trang khi đến London

  18/03/2020

  Ngày 16/3, traveldailynews.com (mạng thông tin điện tử chuyên về lĩnh vực du lịch) đăng bài viết giới thiệu 10 điểm đến ở thủ đô London (Anh) dành cho những tín đồ thời trang khi du lịch ở đây.

 • Vườn hoa Cồn Chùa

  17/03/2020

  Cồn Chùa nằm giữa dòng sông Tam Kỳ thuộc khối phố Hương Trà Tây (Hòa Hương, Tam Kỳ), một địa danh gắn liền với vườn Cừa, đình làng Hương Trà vang bóng một thời. Tuy nhiên, tình trạng khai thác cát sạn trái phép làm cho Cồn Chùa bị sạt lở, diện tích ngày càng bị thu hẹp, hoang hóa và bị bỏ quên nhiều năm. Mới đây, UBND TP.Tam Kỳ đã đầu tư xây dựng cảnh quan và trồng hoa tạo điểm nhấn cho mỗi mùa lễ hội hoa sưa được tổ chức hàng năm.