Nổi bật
707

Xuân về miền Trung

Từ bắc vào Nam bỗng nghẹn lòng thương lắm Miền Trung. Dải đất oằn lưng ấy luôn hứng chịu nghiệt ngã của thiên tai địch họa và dường như những thách thức, khổ đau càng hun đúc lên ý chí, bàn lĩnh vươn lên của họ như câu ca của người Miền Trung: “Đừng than phận khó ai ơi/ còn da lông mọc, còn chổi nảy cây”.

 • Hang Múa khiến loạt người đẹp, hot blogger đua nhau “sống ảo”

  22/01/2019

  Được mệnh danh là "Vạn lý trường thành của Việt Nam", hang Múa (Ninh Bình) là điểm checkin được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất trong năm 2018.

 • Mùa Xuân với những người lính canh trời

  21/01/2019

  Một mùa Xuân mới đang về, những cành mai núi vùng bán đảo đang hớn hở khoe vàng rung lên trong gió. Hình ảnh những người lính Phòng không mình đồng da sắt nổi bật trên nền trời ngăn ngắt thật gần gũi thân thương. Người lính luôn trong tư thế trực canh, tầm mắt bao quát cả một vùng trời rộng lớn - Tổ quốc luôn hiện ra trên màn hình hiện sóng.

 • Người dân nô nức đi lễ chùa đầu năm

  18/01/2019

  Đầu Xuân năm mới luôn là thời điểm người dân nô nức hành hương trẩy hội với ước vọng về một năm bình an, may mắn. Những chuyến du lịch hành hương đặc biệt trở nên hút khách vào thời gian này.

 • Nét hoang sơ quyến rũ của dòng suối Lạnh

  18/01/2019

  Suối Lạnh thuộc huyện Bác Ái - Ninh Sơn - Ninh Thuận, nằm cách TP. Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 40km về hướng Tây Bắc, rừng núi quanh suối Lạnh vẫn còn giữ được nét nguyên sinh, quanh năm rợp bóng cây xanh. Nước suối trong vắt len lỏi chảy róc rách qua những ghềnh đá tạo thành âm thanh thiên nhiên hoang dã, trữ tình. Suối Lạnh hiện nay đang trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút du khách gần xa.

 • Đài Loan (TQ) góc nhìn du khách, kỳ 4

  18/01/2019

  Ở Đài Loan, ăn trầu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và theo lời kể của hướng dẫn viên (HDV) Thi Chí Tùng, thì chuyện ăn trầu ở xứ Đài đang là vấn đề quan tâm của giới chức, khi họ khyên người dân nên bỏ thói quen nhai trầu để đảm bảo sức khỏe và giữ môi trường xanh, sạch…