Nổi bật
 • Cận cảnh khách sạn sang trọng nơi Tổng thống Trump nghỉ tại Trung Quốc

  10/11/2017

  Trong chuyến thăm Trung Quốc kéo dài 3 ngày, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania được cho là sẽ nghỉ tại khách sạn 5 sao St. Regis, cách quảng trường Thiên An Môn không xa. Hiện toàn bộ phòng của khách sạn trong tuần này đều kín chỗ.

 • Vị võ sư đưa tinh hoa võ thuật Việt ra thế giới

  09/11/2017

  Bằng tuyệt chiêu hiểm hóc, những môn đồ của phái Long Hổ Hội đã hạ gục đối thủ chỉ ngay những chiêu thức đầu tiên, đến mức một thời giới võ thuật Sài Gòn xưa đồn đoán phái này dùng bùa ngải. Trải qua bao thăng trầm, một trong số đệ tử chân truyền của vị cố sư phụ Lâm Hữu Hội vẫn âm thầm phát triển võ phái và đến nay, ông đã đưa được võ Việt ra nước ngoài.

 • Hoang sơ Cái Chiên

  09/11/2017

  Ở cực Bắc của Tổ quốc, bên cạnh những con đường vành đai sát biên giới tưởng chừng như khô khan và cô độc vẫn có những “thiên đường” thu nhỏ nằm ẩn mình nấp sau những dãy núi điệp trùng. Có những địa danh với những cái tên dường như vẫn còn xa lạ với ít nhiều du khách, nhưng được đến đó dù chỉ một lần thì hẳn sẽ nhớ mãi.

 • Phiên chợ nhà Vương

  09/11/2017

  Dinh thự nhà Vương là một điểm đến nổi tiếng trên cao nguyên đá Ðồng Văn thu hút đông du khách về chiêm ngưỡng. Ngày thường, trước lối vào nhà Vương đều có các quầy bán hàng lưu niệm, đặc sản địa phương phục vụ du khách. Ngày cuối tuần, mùa du lịch, đặc biệt là mùa hoa tam giác mạch, nơi đây trở thành một khu chợ sầm uất phục vụ nhu cầu của du khách.

 • Độc đáo nhà thờ đá Phát Diệm

  07/11/2017

  Nhà thờ đá Phát Diệm thuộc huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, được linh mục Phêrô Trần Lục cho xây dựng vào năm 1883, trong số quần thể nhà thờ Phát Diệm gồm 6 nhà thờ.