Nổi bật
149

Kỳ 3: Trận “long tranh hổ đấu” người hoàn thiện Hắc Hổ Thiết và những quyền đạo

Sau sự kiện gây chấn động đó, võ sư Trần Hữu Hoàng tiếp tục nghiệp dạy võ tại Sài Gòn. Ông cho biết, trước giải phóng, giang hồ tứ cố vô thân nhiều vô kể. Phần vì thời cuộc, phần vì xã hội lắm nhiễu nhương… Cho nên khi ông mở võ đường cũng có một số giang hồ đến bắt nạt, phá hoại.

 • Giáng sinh châu Âu, những sắc màu cổ tích

  11/10/2018

  Ngay từ cuối tháng 11, những khu chợ Giáng sinh ở châu Âu đã bắt đầu tấp nập với những cây thông khổng lồ rực rỡ sắc màu, con đường lung linh ánh đèn cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác diễn ra náo nhiệt… khiến bạn như lạc vào khung cảnh thần tiên. Hãy cùng điểm qua những khu chợ Giáng sinh châu Âu đẹp như cổ tích hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giây phút đón Noel ấm cúng và trải nghiệm văn hóa thú vị.

 • Quỳnh Nhai: Điểm đến mùa Thu vàng

  11/10/2018

  Quỳnh Nhai – Sơn La được biết đến là huyện có nhiều tiềm năng du lịch với thiên nhiên kỳ vĩ và văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc thông qua các lễ hội, những nét ẩm thực phong phú. Nơi đây còn có địa hình, khí hậu, cảnh quan về hệ sinh thái đa dạng. Các tour du lịch văn hóa, sinh thái, tâm linh hiện nay tại huyện Quỳnh Nhai đang là điểm hấp dẫn thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm.

 • Kỳ 1: Phái võ thách đấu Sư đoàn bộ binh Mãnh Hổ Đại Hàn

  11/10/2018

  Bất bình trước những vụ việc do quân đồng minh “lính củ sâm” gây ra với người dân vô tội tại một số nơi, chưởng môn Hắc Hổ Thiết Quyền Đạo thông qua báo chí đã chính thức lên tiếng. Phái võ này yêu cầu lính Đại Hàn ngừng ngay các hoạt động dơ bẩn đó và sẵn sàng “so găng” với bất cứ tướng, lính nào của Sư đoàn Mãnh Hổ.

 • Có một bộ sưu tập cổ vật đồ sộ như thế

  08/10/2018

  Nhiều loại cổ vật quý hiếm, điển hình như “Mô hình gánh võng” bằng kim loại, “Mô hình săn thú bằng kim loại, gỗ” hay “Phù điêu tu sĩ” đầu thế kỷ XX, làm bằng chất liệu ngà voi, từ Ấn Độ… làm du khách không muốn rời. Tất cả đó chỉ có trong một bộ sưu tập vô tiền khoáng hậu.

 • Say đắm nàng Xuân Floriade Australia

  08/10/2018

  Không như các nước ở Bán Cầu Bắc, từ tháng 9 đến tháng 11 lại là mùa Xuân ở Australia với lễ hội hoa Floriade sặc sỡ sắc màu tuyệt đẹp. Đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu hoa và Australia còn là đất nước có nhiều cảnh quan xinh đẹp đầy cuốn hút.