Nổi bật
465

Du lịch Mỹ mùa Hè có gì hấp dẫn?

Mùa Hè là thời điểm lý tưởng để các gia đình Việt sang “xứ cờ hoa” du lịch kết hợp thăm thân, tìm hiểu trường học và đầu tư bất động sản. Nắm bắt được xu thế này, Vietravel đã tung ra nhiều sản phẩm mới lạ; cùng dịch vụ 5 sao, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tỷ lệ đậu visa đến 90%... để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cùng khám phá xem du lịch Mỹ mùa Hè có gì hấp dẫn?

 • Ngôi làng 1.700 tuổi độc đáo của dân tộc Miêu ở Trung Quốc

  23/05/2019

  Tây Giang Miêu trại có hơn 1.000 ngôi nhà cổ nằm san sát nhau trên những ngọn đồi của vùng núi tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nơi đây nổi tiếng bởi kiến trúc của hơn 1.000 ngôi nhà nằm san sát nhau trên những ngọn đồi. Đây là nơi tập trung đông nhất của người dân tộc Miêu (Miao) ở Trung Quốc, với tổng số khoảng 6.000 người và hình thành cách đây khoảng 1.700 năm.

 • Đầm Vân Long (Ninh Bình) là khu Ramsar thứ 9 của Việt Nam

  23/05/2019

  Ngày 22/5, tại Ninh Bình, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trao Bằng công nhận khu Ramsar (Khu đất ngập nước) thứ 9 của Việt Nam cho Khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình - khu Ramsar số 2360 của thế giới.

 • Đến Thái Lan và học cách làm du lịch của người Thái

  21/05/2019

  Giờ đây, việc đi du lịch Thái Lan đối với người Việt là chỉ cần tấm hộ chiếu và tiền, nói không ngoa là giống như đi chơi trong nước, vì giá vé máy bay và giá phòng bên Thái rất rẻ. Và điều quan trọng là dù bạn đi tour chất lượng như thế nào, đến Thái Lan bạn bị kích thích tiêu tiền một cách rất thông minh và khoa học.

 • KTS. Huỳnh Tấn Phát có ông cố là “Thành hoàng bổn cảnh”, kỳ cuối

  16/05/2019

  Từ thành phố Bến Tre theo tỉnh lộ 660 đến ngã tư huyện Châu Thành dài 8 km, tiếp theo hướng Đông 14km nữa đến UBND xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, nơi có ngôi đình thờ “Thành hoàng bổn cảnh” Huỳnh Văn Thiệu. Ông là người được dân chúng tôn sùng vì có công tập hợp lưu dân khai phá vùng đất hoang vu, đầy thú dữ để ổn định cuộc sống, và sau khi Trương Định hy sinh ông đứng ra lập làng kháng Pháp.

 • BAY THẲNG ĐẾN OKINAWA, TRẢI NGHIỆM NHẬT BẢN ĐẦY MỚI LẠ

  15/05/2019

  Được mệnh danh là “hòn đảo trường sinh” hay “Hawaii châu Á”, Okinawa nằm ở cực Nam Nhật Bản, bao gồm hàng trăm đảo thuộc quần đảo Ryukyu. Với những bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo “vừa lạ vừa quen” của “xớ sở mặt trời mọc”; khám phá những điều giúp người dân nơi đây trường thọ và tìm về quê hương của môn võ karate...Okinawa trở thành điểm đến nhất định bạn phải ghé thăm trong đời.