Nổi bật
134

BĐS du lịch: Cuộc “lột xác” từ những căn phòng đơn điệu đến tổ hợp “all – in – one”

Từ những khu nghỉ dưỡng hiếm hoi gần 10 năm trước, giờ đây, thị trường BĐS du lịch đã bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Không còn là những căn phòng, biệt thự chỉ làm chỗ lưu trú cho khách, hiện nay, tại nhiều vùng đất đã xuất hiện những tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao vươn tầm quốc tế.

 • “Ăn Tết” Deepavaly trên đảo quốc sư Tử

  08/11/2019

  Chân ướt chân ráo đến Singapore, tôi lên xe Hop On Hop Off Sightseeing để tham quan một vòng đảo quốc sư tử với tấm vé giá 23SGD, tính ra khoảng 400.000 đồng (rẻ hơn 50.000 đồng so với cùng loại xe này vừa mới đưa vào hoạt động ở Hà Nội). Tôi khoái loại hình City Tour với vé có giá trị trong 24 giờ nên mua bất cứ lúc nào cũng có thể lên xe, đến điểm nào trong lộ trình thấy thích thì xuống xe tự đi tham quan, nhìn ngắm chán chê rồi đón chiếc xe cùng loại leo lên đi tiếp, cho đến hết thời hạn thì thôi, dù là có lấn qua ngày hôm sau.

 • Dubai huyền bí

  08/11/2019

  Âm hưởng về những câu chuyện đậm chất huyền bí trong thế giới của “Nghìn lẻ một đêm” ở xứ Ả Rập dường như vẫn còn tồn tại và luôn thu hút sự tò mò của du khách. Bạn sẽ cảm nhận một phần ánh hào quang của thế giới đó khi đến Dubai theo hành trình Dubai - Abu Dhabi.

 • Khám phá rẻo cao Tắk Pỏ

  08/11/2019

  Hành trình để về khám phá Tắk Pỏ, bạn phải đi từ Tam Kỳ (tỉnh lỵ Quảng Nam), theo trục đường Nam Quảng Nam (nay là QL40B) đi tới huyện Đắk Tô (tỉnh Kon Tum), sau đó tiếp tục đi về hướng Tây Nam để về huyện vùng cao Nam Trà My. Men theo con đường huyết mạch QL40B duy nhất này, đường đi khúc khuỷu, quanh co, một bên là vách núi, một bên là dòng sông Tranh xanh ngắt giữa rừng đại ngàn…

 • Ấn tượng Lễ hội mùa Đông Sa Pa 2019

  08/11/2019

  Lễ hội mùa Đông Sapa 2019 là năm thứ 4 liên tiếp được tổ chức để quảng bá thương hiệu của du lịch Sa Pa góp phần thu hút du khách đến với thị trấn Sa Pa trong thời gian này.

 • Khám phá Bảo tàng Không gian văn hóa Mường

  08/11/2019

  Được xây dựng và hình thành cách đây 12 năm, Bảo tàng Không gian Văn hóa Mường (đường Tây Tiến, phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình) là bảo tàng tư nhân đầu tiên của tỉnh Hòa Bình. Nằm trên một thung lũng đá vôi nhỏ có diện tích 5ha, vốn là địa bàn sinh sống của người Mường cổ, bảo tàng là nơi sưu tầm, trưng bày các hiện vật cũng như không gian văn hóa phản ánh rõ nét đời sống tinh thần, phong tục tập quán của người Mường ở Hòa Bình.