Nổi bật
88

Vietravel ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch hot mùa Thu

Diễn ra từ ngày 8/8 –8/10/2018, sự kiện khuyến mại Thu 2018 là hành trình đầy cảm xúc đưa du khách tìm về những ngày “Thu mãi xanh”. Những trải nghiệm đáng nhớ giữa Thu vàng hay tận hưởng cơn mưa ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa Thu đặc sắc sẽ là những điều tuyệt vời nhất du khách chỉ tìm thấy tại Vietravel.

 • Ngọn hải đăng Sơn Trà

  08/08/2018

  Hải đăng Sơn Trà thuộc sự quản lý của Trạm đèn biển Tiên Sa của Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Trung bộ. Đây được cho là một trong những ngọn hải đăng cổ và đẹp nhất Việt Nam. Ngọn hải đăng cũng đồng thời được đánh giá là điểm đến thú vị thu hút nhiều du khách khi du lịch tại Đà Nẵng.

 • Chinh phục Thiên Môn Sơn

  08/08/2018

  Vách kính cheo leo giữa sườn núi, 99 khúc cua ngoạn mục, 12 vòng thang cuốn, thiên môn sừng sững giữa đỉnh trời... chinh phục Thiên Môn Sơn làm nên một hành trình nhiều cảm xúc…

 • Bhutan và những kỷ lục đầu tiên của thế giới

  08/08/2018

  Vùng đất rồng thiêng Bhutan từng được tôn xưng là xứ sở của thiên đường kỳ diệu, nơi sở hữu những kỷ lục đầu tiên mà ngay cả những cường quốc kinh tế thế giới trong nhóm G7 cũng phải kính nể.

 • Về Mèo Vạc, chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ

  07/08/2018

  Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường đã làm thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn vùng cao nguyên đá. Những ngôi nhà trình tường, nhà gỗ của đồng bào Mông dần được thay thế bằng những ngôi nhà xây dựng kiên cố. Vì vậy, việc bảo tồn những ngôi nhà cổ của người dân nơi đây ngày càng khó khăn hơn.

 • Du khách thích thú “check-in” với cây cầu hình bàn tay gây “sốt” ở Đà Nẵng

  05/08/2018

  Được ví như cung đường giữa lưng chừng trời, cầu Vàng (Đã Nẵng) trở thành điểm check-in lý tưởng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.