Nổi bật
172

Hà Nội: Mê hồn trận GrabBike “nhái”!

Tại Hà Nội, điều tra của phóng viên Báo Du lịch cho thấy: Thời gian qua, tại các bến xe, bệnh viện, trường học, nhà ga… trên địa bàn Thủ đô xuất hiện rất nhiều tài xế trong trang phục áo xe ôm công nghệ Grab (GrabBike) từng tốp túm năm, tụm ba.

 • Người đẹp Tây Đô, kỳ 3

  05/04/2018

  Tôi nói đây là lệnh tôi chấp nhận, tôi không yêu ông và tôi chưa làm vợ ông ngay bây giờ. Tôi hứa, sau khi tôi thu xếp lại lưới điệp báo của tôi xong, ổn định rồi tôi mới lấy Thái.

 • Ngôi chùa cổ và kho tàng “đá”

  03/04/2018

  Chùa Ðộng Ngọ thuộc thôn Cập Nhất, xã Tiền Tiến, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, chùa còn có tên gọi khác là chùa Cửu Phẩm. Ðây là ngôi chùa có niên đại cổ nhất tỉnh Hải Dương do Thiền sư Khuông Việt xây dựng năm 971 và là nơi lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị làm bằng đá.

 • Người đẹp Tây Đô, kỳ 2

  03/04/2018

  Tôi đành chịu sống trong cảnh ngục tù hắc ám này, đi tu chùa, chùa họ cũng không nhận, đi về nhà cha mẹ bị tù đày, rồi tu theo Thiên chúa họ cũng không nhận. Chỉ còn có con đường tự tử chết mới thoát được ngục tù hắc ám.

 • Thăm quê hương Bác Tôn

  29/03/2018

  Đặt từng bước chân lên vùng đất ngọt ngào cây trái - nơi mà thuở khai thiên lập địa của tổ tiên trên vùng đất Phương Nam có tên gọi “Cù lao Ông Hổ” (nay thuộc xã Mỹ Hòa Hưng - TP. Long Xuyên - An Giang), quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng tôi cứ thấy bồi hồi. Đường đi lối lại trong xã được petông thóang rộng uốn lượn và ôm lấy xóm làng, những vườn cây ăn trái xanh tươi bạt ngàn. Từ bến phà Ô Môi đi thêm hơn 1km nữa thì tới Di tích Quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

 • Người đẹp Tây Đô, kỳ 1

  29/03/2018

  Hai mươi mốt năm trước tôi đã về Cần Thơ gặp “Người đẹp Tây Đô”. Từ khách sạn “phôn” mấy lần nhưng không có người nhấc máy, cứ tưởng đó là thói quen của những người nổi tiếng hay sợ người khác làm rầy nhất là đám báo chí nên tôi đi thẳng đến nhà.