Nổi bật
445

Độc đáo mô hình Cố đô Huế giữa Sài Gòn

Trong khuôn viên rộng 1.000m2, công trình quần thể di tích cố đô Huế được anh Nguyễn Thanh Tùng, một thạc sĩ về lĩnh vực Bưu chính viễn thông, tái hiện lại tạo nên một Ngự Lãm Viên giữa lòng Sài Gòn.

 • Cổng trời

  08/03/2017

  Tôi sinh ra tại miền biên ải cao nguyên trắng Bắc Hà (Lào Cai). Nơi ấy có cổng trời hút gió. Tình yêu của tôi với cổng trời đã đi qua năm tháng: Những năm tháng thương yêu và nhớ nhung da diết.

 • Nước Mỹ du ký, bài 2

  08/03/2017

  Đón chúng tôi tại sân bay là lái xe kiêm hướng dẫn viên người Việt tên là Davis Nam, anh Nam là người vui tính, dễ hòa đồng và khá hiểu biết về nước Mỹ. Anh cho biết: Thành phố Washington DC là trung tâm hành chính cao nhất của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ, đây là Thủ đô mang tên Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, có tên đầy đủ là Wasinhton Distrct of Columbia, thành phố này có diện tích 177km (bằng 1/9 Thủ đô Hà Nội), dân số 600.000 người.

 • Những điều không tưởng chỉ có ở Dubai

  04/03/2017

  Những câu chuyện muôn thuở về sự giàu có và thú tiêu khiển của người dân Dubai luôn là chủ đề hấp dẫn.

 • 4 nơi phải đến vào mùa Anh đào Nhật Bản

  01/03/2017

  Theo hành trình Tokyo – Núi Phú Sĩ – Nagoya – Kyoto – Osaka 6 ngày, khởi hành vào mùa hoa anh đào đẹp nhất năm, giá trọn gói 38,9 triệu đồng của Vietrantour, du khách sẽ được đặt chân đến 4 nơi hấp dẫn hàng đầu Nhật Bản từ công viên Ueno lớn nhất Tokyo, công viên “ánh sáng” Nabana no Sato, thung lũng “trứng trường thọ” Owakudani đến Kim Các tự linh thiêng của cố đô Kyoto.

 • Hoa nở trong tuyết Ở FUKUSHIMA

  01/03/2017

  Những ngày cuối tháng 2, hơn 120 du khách Vietravel đã là những khách Việt Nam đầu tiên trải nghiệm thời khắc giao mùa đông – xuân tuyệt đẹp tại vùng đất Ibaraki và Fukushima (Nhật Bản).