Nổi bật
655

Vietravel tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 5 trường đại học và trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Ngày 16/11 vừa qua, Vietravel tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 trường đại học tại TP.HCM bằng biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác về hướng nghiệp nhằm mở rộng nguồn tuyển dụng và thúc đẩy nguồn nhân lực trẻ chất lượng từ các trường đại học. Đồng thời, cũng tại buổi lễ này, Vietravel còn trao tặng 25 suất học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.

 • Tâm sự của một giáo viên Nghiệp vụ Lễ tân

  15/10/2018

  Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiền thân là trường công nhân khách sạn du lịch được thành lập ngày 24/7/1972 . Đây là trường quốc gia đầu tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công nhân viên ngành du lịch Việt nam. Tính cho đến nay, Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Nhiều sinh viên của nhà trường đã đạt các giải thưởng rất cao tại các cuộc thi tay nghề khu vực và thế giới.

 • TCDL tập huấn và phát động học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên phục khách du lịch tại Nha Trang

  08/10/2018

  Trong 2 ngày 5 - 6/10/2018, tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng cục Du lịch (TCDL) đã phối hợp với Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức chương trình tập huấn và phát động phong trào học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên phục vụ khách du lịch. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hành động du lịch quốc gia năm 2018.

 • Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam sẽ được xếp hạng

  05/10/2018

  Ngày 4/10, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo về việc tổ chức “Xếp hạng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam”. Đây là dự án được sự tài trợ của Liên minh Châu Âu, hội Hướng dẫn viên Du lịch Việt Nam – Hiệp hội Du lịch Việt Nam triển khai nhằm khuyến khích các Hướng dẫn viên du lịch (HDV) không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng hướng dẫn để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách du lịch đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các HDV và các công ty kinh doanh lữ hành trong việc ký kết hợp đồng hướng dẫn, trả thù lao hướng dẫn…

 • Hải Phòng: Hội nghị đưa việc làm dịch vụ du lịch đến gần với sinh viên

  29/09/2018

  Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng vừa phối hợp cùng 9 doanh nghiệp du lịch mạnh trên địa bàn, tổ chức Hội nghị kết nối giữa thực tập và việc làm.

 • Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang khai giảng năm học mới

  18/09/2018

  Sáng ngày 18 /9, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.