Nổi bật

Ninh Thuận: Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho các chủ vườn trái cây xã Lâm Sơn

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Thuận vừa phối hợp với Phòng Văn hóa -Thông tin huyện Ninh Sơn, UBND xã Lâm Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch cho các chủ vườn trái cây xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn.

 • Đào tạo nghiệp vụ quản gia quốc tế

  07/03/2018

  Đầu tháng 3/2018, Furama Resort Đà Nẵng kết hợp với Học viện Quản gia Nam Phi (South African Butler Academy) triển khai khóa đào tạo nghiệp vụ quản gia quốc tế “International Butler Training” và trao chứng nhận quốc tế cho 15 cán bộ giám sát và nhân viên ưu tú của khu nghỉ mát.

 • Trường CĐ Nghề Việt - Úc và Furama Đà Nẵng hợp tác đào tạo

  31/01/2018

  Vừa qua 30/01, Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo nhân sự cho Dự án Ariyana Beach Resort Đà Nẵng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

 • Đào tạo nguồn nhân lực du lịch: Cần định hướng và đầu tư đúng hướng

  18/01/2018

  Tốc độ tăng trưởng của ngành Du lịch trong những năm gần đây là mảng sáng của nền kinh tế Việt Nam. Để trở thành 1 trong 3 ngành chủ lực, Du lịch đang còn nhiều việc phải làm, một trong số đó là đào tạo nguồn nhân lực. Các chuyên gia cho rằng, cần phải có mô hình tốt để nhân rộng nhằm đào tạo có hiệu quả, tránh phải đào tạo lại.

 • Khoa du lịch - Đại học Huế: Địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao

  09/01/2018

  Trước nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển du lịch Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung - Tây Nguyên (MT-TN) và cả nước, cũng như yêu cầu tổ chức lại các chuyên ngành đào tạo về du lịch tại Đại học Huế, Khoa Du lịch được thành lập vào tháng 01/2008 với tư cách là một đơn vị đào tạo trực thuộc Đại học Huế.

 • Hội thảo “Đào tạo du lịch theo định hướng nghị quyết số 08 – NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị”

  02/12/2017

  Ngày 1/12 tại Hà Nội, Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo khoa học toàn quốc “Đào tạo du lịch theo định hướng nghị quyết số 08 – NQ/TW ngày 16/1 của Bộ Chính trị”.