Nổi bật
428

Sáng kiến hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch - Khách sạn Việt Nam - Australia 2019

Ngày 3/4, tại Hà Nội, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) tổ chức chương trình “Sáng kiến hợp tác đào tạo nguồn nhân lực Ngành Du lịch - Khách sạn Việt Nam - Australia 2019”. Chương trình thu hút sự tham dự của đông đảo đại diện các trường đại học đào tạo du lịch của Việt Nam và Australia tham dự.

 • Bảo Lộc (Lâm Đồng): Tập huấn hướng dẫn, triển khai Luật Du lịch

  30/03/2019

  Sáng 29/3, Phòng Văn hóa và Thông tin Tp. Bảo Lộc phối hợp với Sở VHTTDL Lâm Đồng tổ chức lớp tập huấn phổ biến Luật Du lịch năm 2017 cho gần 100 học viên là cán bộ văn hóa thông tin các xã, phường, đại diện các cơ sở lưu trú, kinh doanh lữ hành trên địa bàn Thành phố.

 • Trường Cao đẳng Du Lịch Nha Trang Tổ chức Hội nghị Tuyển sinh năm 2019

  02/03/2019

  Sáng ngày 01 tháng 03 tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đã tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2019.Hội nghị có sự tham dự của gần 1.000 bạn học sinh đến từ 40 trường THPT trên đại bàn tỉnh.

 • Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam: Cần phải nâng vai trò để xứng tầm

  27/12/2018

  Sau hơn 1 năm đi vào hoạt đồng, dù được đánh giá là còn gặp nhiều khó khăn về nhân lực, tuy nhiên, các thành viên thường trực Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam (VITEA) vẫn chủ động, sáng tạo trong việc triển khai kế hoạch năm 2018 và đã hoàn thành với nhiều nội dung phong phú, đa dạng.

 • Khoa Du lịch, Trường ĐH Văn hóa Hà Nội: Ngôi nhà tri thức của sinh viên du lịch

  11/12/2018

  25 năm về trước (tháng 9/1993), chuyên ngành Văn hóa Du lịch được triển khai đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Khi đó, Tổ chuyên ngành Văn hóa Du lịch trực thuộc Khoa Bảo tàng (nay là Khoa Di sản Văn hóa) là một trong những cơ sở đầu tiên trong cả nước đào tạo về chuyên ngành Du lịch. Kể từ khi ra đời đến nay, trải qua ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển, Khoa Văn hóa Du lịch mà nay là Khoa Du lịch đã và đang khẳng định là một đơn vị đào tạo có uy tín, thương hiệu, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cho đất nước.

 • Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Du lịch & Khách sạn

  30/11/2018

  Ngày 30/11, tại Hà Nội, Khoa Du lịch & Khách sạn (trường ĐH Kinh tế Quốc dân) đã tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp và trao học bổng của cựu sinh viên Khoa Du lịch khách sạn – Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Nhân dịp này, Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Khoa và công ty cổ phần Vinpearl đã được tổ chức.