Nổi bật
387

Điện Biên: Bồi dưỡng kiến thức quản lý về du lịch

Từ ngày 19 - 21/11, Sở VHTTDL Điện Biên tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về du lịch. Dự lớp tập huấn có 50 công chức, viên chức các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo và viên chức Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 • Ký kết đào tạo thạc sỹ ngành Du lịch giữa Đại học Duy Tân Đà Nẵng và Đại học Dong-A (Hàn Quốc)

  09/11/2019

  Sáng ngày 9/11 tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực thạc sỹ ngành Du lịch giữa Đại học Duy Tân Đà Nẵng và Đại học Dong-A (Hàn Quốc).

 • Hội thi HDV, thuyết minh viên du lịch giỏi Việt Bắc năm 2019

  08/11/2019

  Mới đây, tại Tp.Lạng Sơn, BTC Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI đã tổ chức Hội thi HDV du lịch giỏi Việt Bắc năm 2019.

 • Địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch

  29/10/2019

  Là một trong những Khoa Du lịch được thành lập đầu tiên của cả nước, và là cơ sở đào tạo đại học duy nhất khu vực phía Bắc nhận danh hiệu “Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam năm 2019” của Bộ VHTTDL vinh danh, Khoa Du lịch (Đại học Mở Hà Nội) trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực cho Du lịch Việt Nam.

 • Trường Cao đẳng Du lịch Huế: Cái nôi đào tạo nghề du lịch khu vực miền Trung & Tây Nguyên

  24/10/2019

  Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, trên nền tảng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hành chuẩn quốc tế, luôn tích cực đổi mới trong quá trình đào tạo, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã cho ra đời gần 15 nghìn lượt học sinh, sinh viên có trình độ, tay nghề cao, đóng góp xứng đáng vào những thành công của Du lịch Việt Nam nói chung và ở từng địa phương nói riêng.

 • Khoa Du lịch và Việt Nam học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

  22/10/2019

  Mới đây, Khoa Du lịch và Việt Nam Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ Chào năm học mới và công bố, trao quyết định đạt chuẩn kiểm định cho ngành Quản trị Khách sạn. PGS. TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (ĐHQG Tp.HCM), đơn vị kiểm định và công bố cho biết: “Ngành Quản trị Khách sạn của Đại học Nguyễn Tất Thành có số tiêu chí đạt là 96%. Đây đang là số điểm kỷ lục (trong số các đơn vị được kiểm định) tính cho đến thời điểm này”.