Nổi bật
44106

Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng Du lịch ASEAN về phát triển du lịch sinh thái

Ngày 22/6/2016, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đại diện Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã tham dự Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng Du lịch ASEAN về Phát triển du lịch sinh thái trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN Bộ Thông tin, Văn hoá và Du lịch Lào tổ chức tại thành phố Pakse, tỉnh Champasak, Lào.

 • Du lịch Việt Nam cần thêm nhiều bứt phá theo tinh thần nghị quyết 92/NQ-CP

  07/07/2015

  Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, mang nội dung văn hóa sâu sắc, có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao, có tác động lan tỏa và tạo động lực tích cực cho phát triển và tái cơ cấu kinh tế-xã hội, tạo việc làm, cải thiện thu nhập cho hàng triệu lao động.

 • Thống nhất nhận thức và hành động để đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới

  07/07/2015

  Nhận thức về một vấn đề nào đó luôn là một quá trình và bắt đầu từ sự hiểu biết về vấn đề đó. Việc có được nhận thức đầy đủ và đúng đắn về vấn đề được quan tâm để từ đó có được cách thức ứng xử phù hợp nhất với bản chất của vấn đề và qua đó có những tác động tích cực cho việc giải quyết vấn đề là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển theo đúng hướng, đem lại lợi ích chung cho xã hội và cộng đồng. Nhận thức về du lịch ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

  women cheat husband riaservicesblog.net why women cheat with married men

 • Du lịch- Động lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội

  07/07/2015

  Năm 2015, ngành Du lịch Việt Nam đã trải qua lịch sử 55 năm trưởng thành và phát triển. Trong quãng thời gian đó đã ghi nhận nhiều bước thăng trầm của ngành gắn với bối cảnh phát triển chung của đất nước. Những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của ngành Du lịch đã góp phần mang lại một số thành tựu quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đưa Việt Nam trở thành một điểm đến du lịch ngày càng được nhiều du khách quốc tế biết đến.

  late pregnancy termination abortions nyc abortions nyc

 • TP.HCM: Đội nắng đi làm hộ chiếu, chuẩn bị du lịch hè

  01/06/2015

  Từ đầu tháng 5 đến nay, rất đông người dân thành phố đã đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an TP.HCM để làm thủ tục cấp hộ chiếu. Cảnh dòng người xếp hàng dài nhiều tiếng đồng hồ để chờ được làm hộ chiếu diễn ra phổ biến, các cán bộ tại đây đều phải làm việc “hết công suất” để giải quyết nhanh cho người dân.

 • Vụ cấm dân và khách du lịch đi qua bãi biển ở Nha Trang: Khu resort Eveson Ana Mandara nói gì?

  13/05/2015

  Khu resort Eveson Ana Mandara (gọi tắt là Mandara) là một trong những khu nghỉ dưỡng “độc”, tọa lạc sát bờ biển ở Nha Trang (Khánh Hòa) và Việt Nam. Mới đây, khu resort này còn cấm không cho người dân và du khách đi ngang qua khu vực “biển của mình”.Ngay khi nhận được thông tin phản ánh, PV Báo Du lịch đã có mặt tại Nha Trang để tìm hiểu vụ việc.

  women cheat husband riaservicesblog.net why women cheat with married men
  late pregnancy termination abortions nyc abortions nyc