Autogrill VFS F&B tặng quà và tổ chức Tết Trung thu cho hơn 700 trẻ mồ côi, khuyết tật
Mới đây, Autogrill VFS F&B đã khởi động chương trình thí điểm hành động vì cộng đồng và môi trường “Helping Hands” tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Tại Autogrill VFS chi nhánh Nội Bài, 40 nhân viên tình nguyện đã tổ chức Lễ hội Trung thu cho khoảng 100 trẻ em khuyết tật tại Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật tại huyện Sóc Sơn. Các em được tặng lồng đèn giấy, sữa và bánh kẹo. Bên cạnh đó, chi nhánh mang đến cho trường quạt điện và các nhu yếu phẩm khác bao gồm 500kg gạo, dầu ăn, mắm và muối. Nhóm tình nguyện cũng giúp dọn dẹp các lớp học và khu vực xung quanh trường.
Ở duyên hải miền Trung, 50 nhân viên của Autogrill VFS Đà Nẵng đã ghé thăm, trao quà Trung thu và 300kg gạo cho 70 trẻ mồ côi của Làng Hy Vọng (209 đường Dung Sỹ - Thanh Khê). Nhóm tình nguyện cũng đã làm sạch bãi biển Mân Thái. Ngoài ra, đại diện của chi nhánh và công đoàn cũng đã thăm hỏi và tặng 300 kg gạo cùng tã trẻ em cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi 291 Lê Văn Hiến. Trẻ em mồ côi tại Trung tâm Hoa Mai ở quận Ngũ Hành Sơn cũng nhận được 200kg gạo và khoảng 50 gói quà Trung thu từ chi nhánh. Tặng 200 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo tại trường tiểu học Ba Cụm, Nam Khánh Sơn, huyện Khánh Sơn. Chi nhánh cũng tổ chức thu gom rác làm sạch Bãi Tây (Bãi Dài, Cam Ranh).
Tại TP.HCM, 40 nhân viên tình nguyện của Autogrill VFS Tân Sơn Nhất đã tổ chức thu gom rác tại bãi biển Cần Giờ, trao 60 phần quà Trung thu và 200kg gạo cho trẻ em khuyết tật địa phương. Đoàn cũng trao tặng 100 phần quà, mỗi phần bao gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì ăn liền, cho người nghèo ở xã Cần Thạnh.
Autogrill VFS Phú Quốc huy động được 50 nhân viên tổ chức lễ hội Trung thu, trao tặng quà cùng 500kg gạo cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên đảo Thổ Chu. Các tình nguyện viên cũng tham gia làm sạch bãi biển Dinh Cậu trong ngày 21/9/2018.
CTV
Gửi bình luận