262

Bánh tráng nhúng đường dân dã

Bánh tráng, còn gọi là bánh đa, ngoài nướng ăn trực tiếp còn có nhiều cách sử dụng khác, có thể xúc ăn kèm nộm mít non, xúc hến xào, làm món bánh tráng đập, ăn kèm mỳ Quảng… Một kiểu ăn bánh tráng cũng không kém phần thú vị là bánh tráng nhúng đường, thường thấy ở một số huyện của tỉnh Quảng Nam.

 • Nhớ mãi hương vị cá kìm nướng

  22/06/2018

  Thịt ngọt, dai, mang hương vị đậm đà đặc trưng của biển, món cá kìm nướng sẽ khiến thực khách khó quên khi đã một lần thưởng thức.

 • Ninh Thuận: Mùa trái cây Lâm Sơn

  21/06/2018

  Vườn trái cây Lâm Sơn nằm dưới chân đèo ngoạn mục, một trong những cung đường đèo đẹp của Việt Nam, cách thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khoảng hơn 40km về phía Tây. Nơi đây được thiên phú cho điều kiện khí hậu rất mát mẻ, có đất đai màu mỡ nên rất thích hợp cho việc trồng cây ăn trái.

 • Rau sắn miền trung du

  21/06/2018

  Miền quê trung du gắn với rừng cọ, đồi chè vốn được nhiều người biết đến với nhiều món ăn dân dã đậm đà như cọ ỏm, cơm nắm lá cọ, rêu đá, cá thính. Một món ăn khác cũng không kém phần thu hút là rau sắn muối chua nấu với cá đồng.

 • Ẩm thực Nhật Bản tại khách sạn Sheraton Hà Nội

  19/06/2018

  Từ ngày 14 - 24/6 tại nhà hàng Oven D’or, Tổng Bếp trưởng Nguyễn Công Chung sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản ấn tượng chưa từng có.

 • Trái bòn bon

  14/06/2018

  Bòn bon là một loại trái cây đặc sản của vùng rừng núi Quảng Nam. Ngày xưa, bòn bon được xem là một sản vật quý dùng để tiến vua chúa trong các dịp lễ. Ngày nay, do giá trị kinh tế mang lại, bòn bon đã được trồng và bán công khai rộng rãi ở khắp nơi.