294

Emirates ra mắt Bộ sưu tập rượu vang Emirates Vintage Collection

Hãng hàng không Emirates vừa cho ra mắt Emirates Vintage Collection – bộ sưu tập rượu vang hảo hạng được ủ trong hầm rượu cao cấp của hãng tại Burgundy trong 15 năm qua.

 • Ẩm thực tháng Tư tại KS Metropole Hà Nội

  10/04/2018

  Tiếp nối sự kiện Gow De France diễn ra cuối tháng 3/2018, Khách sạn Metropole Hà Nội tiếp tục đưa các hương vị ẩm thực độc đáo đến từ Pháp, Úc và Ấn Độ trong chương trình Ẩm thực tháng Tư với nhiều mới lạ, hấp dẫn.

 • Chả cá ót - hương vị khó quên

  09/04/2018

  Cá ót, loài cá khá phổ biến ở vùng biển nhưng nếu biết chế biến sẽ mang lại món ăn mang hương vị khó quên. Nếu một lần đến Quảng Ninh, bạn nên một lần thưởng thức chả cá ót và những món ăn được chế biến từ loài cá đặc biệt này.

 • Nhà hàng Tomatito mang đậm văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha

  05/04/2018

  Sau thành công ở Thượng Hải (Trung Quốc) và Philippines, hệ thống ẩm thực mang thương hiệu Tomatito của Vương quốc Tây Ban Nha, đã chính thức khai trương tại số 171 Calmette, (quận 1, TP.HCM).

 • Mùa cá mòi

  03/04/2018

  Khi nắng Xuân về, đủ sưởi ấm mặt nước sông, cái lạnh đã theo mùa Đông đi mất. Theo dòng chảy hệ thống sông Hồng, cuối tháng Hai, đầu tháng Ba âm lịch, những cây gạo mồ côi bên sông nở hoa rực rỡ là lúc đàn cá mòi ngược dòng trở lại nơi đầu nguồn sinh sản, thời tiết có những tín hiệu riêng báo mùa cá mòi đã đến: “Sáng mưa mòi, trưa nắng lòi mắt ra”.

 • Bảo tồn và phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam

  01/04/2018

  Ngày 31/3, trong khuôn khổ hoạt động của hội chợ VITM 2018 đang diễn ra tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hội Di sản văn hóa Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam”.