• Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né phục vụ Tết Mậu Tuất

  09/02/2018

  Với mục đích phục vụ nhân dân địa phương và du khách vui Xuân, đón Tết Mậu Tuất, từ ngày 9 - 10/2 (24 - 25 Tết), Hiệp hội Du lịch Bình Thuận tổ chức Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né tại vị trí dọc đường Nguyễn Đình Chiểu (thành phố Phan Thiết), đoạn từ Biển Xanh Resort đến Coco Beach Resort.

 • Ẩm thực tháng 2 tại KS Rex 3 món mới khám phá ẩm thực Sài Gòn

  08/02/2018

  Tiếp tục trong chương trình khám phá ẩm thực Sài Gòn, từ ngày 1/2 đến hết ngày 31/3/2018, Khách sạn Rex đưa ra 3 món mới:

 • Bánh thuẫn ngày Tết

  08/02/2018

  Tết đang đến gần, lòng người nao nao, tôi lại nhớ hương vị bánh thuẫn ngày xưa mẹ làm. Có thể nói, đối với người dân miền Trung quê tôi, bánh thuẫn là một trong những hương vị đặc thù của ngày Tết. Bánh thuẫn là sự hòa quyện tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực dân dã với tấm lòng thành kính để dâng lên tổ tiên; không kiêu sa lộng lẫy mà rất đỗi thân thương.

 • Bánh khảo Cao Bằng

  01/02/2018

  Bánh khảo được coi như một thứ lương khô của người dân tộc Tày vùng Cao Bằng. Bánh được làm nhiều vào dịp Tết, có ưu điểm là để ở ngoài không mốc, không thiu, nên với phong tục đón Tết trong cả tháng đầu Xuân, thì chừng nào trong nhà còn bánh khảo, chừng đó vẫn còn là Tết. Những người khách từ xa đến họ chỉ cần được ăn một miếng bánh khảo Cao Bằng cũng cảm thấy ấm lòng và khó quên, bởi hương vị đậm đà, đặc trưng trong từng miếng bánh.

 • Nhà hàng Thiên Phú (Lào Cai): Sự lựa chọn của các đoàn khách du lịch

  31/01/2018

  Dù mới đi vào hoạt động được hơn 1 tháng, nhà hàng Thiên Phú đã trở thành điểm đến ẩm thực được nhiều người biết đến, đón hơn 50 đoàn khách từ các công ty du lịch các tỉnh, thành thậm chí cả những đoàn khách lên tới hàng trăm người từ Thái Lan, Malaysia…