457

Những món ngon phải thử hè này ở Nha Trang

Nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, uốn cong ôm sát lấy vịnh biển xanh như ngọc, Nha Trang còn hấp dẫn du khách bởi những món ngon trứ danh khiến bất cứ ai đã từng thử qua cũng phải thương nhớ.

 • Độc đáo đặc sản “đèn pha đại dương” ở Phú Yên

  28/03/2017

  “Đèn pha đại dương”, đó là cái tên mỹ miều mà người dân đặt cho món mắt cá ngừ đại dương, đặc sản có một- không- hai của vùng biển Phú Yên. Phần mắt cá tưởng như không có giá trị, nhưng đây lại là món ăn gắn liền với đời sống ẩm thực của người Phú Yên.

 • Hai kỷ lục châu Á: quà tặng và ẩm thực của tỉnh Kon Tum, bài 2

  22/03/2017

  Nhiều người nói: Đến Kon Tum mà chưa ăn gỏi lá thì coi như chưa đến Kon Tum.

 • Hai kỷ lục châu Á: quà tặng và ẩm thực của tỉnh Kon Tum

  15/03/2017

  Tỉnh Kon Tum nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của núi rừng. Nơi ấy có đỉnh núi Ngọc Linh chất ngất, trắng bạc mây trời, cao nhất miền Nam ( 2598m). Đặc biệt, nơi này sản sinh ra nhiều cỏ cây có tính dược liệu quý, đem lại sức khỏe cho con người.

 • Nét tinh túy của ẩm thực Ý

  13/03/2017

  Là một trong những cái nôi của kiến trúc, điêu khắc và hội họa nhân loại, nước Ý không chỉ nổi tiếng bởi những công trình, những tác phẩm nghệ thuật đồ sộ mà còn được biết đến bởi nét văn hóa ẩm thực phong phú và độc đáo. Chính vì vậy, rất nhiều món ăn Ý đã được cả thế giới yêu thích và các chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá cao như mỳ Spagetti, Pizza, Cà phê và rượu vang.

 • 9 món ngon vang danh đất Nam Định

  06/03/2017

  Nam Định tuy nhỏ nhưng văn hóa ẩm thực nơi đây lại rất phong phú, với những món ăn đơn giản, mộc mạc như chính con người đất Thành Nam.