• Đậm đà hương vị bún chả cá cung đình

  17/10/2017

  Khởi nạp năng lượng ngày mới với việc nhâm nhi miếng chả cá nóng hổi và húp từng muỗng nước ngọt ngào dậy mùi hương vị, để cảm nhận sự nồng nàn trong tiết trời vào Thu mát mẻ, thật là cảm giác thưởng thức ẩm thực “chẳng còn gì bằng”.

 • Việt Nam tham dự Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ 2017

  16/10/2017

  Đại diện truyền thông của khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cho biết, bắt đầu từ năm 2014, cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters tới nay đã mang đến cơ hội phát triển kĩ năng và tính sáng tạo trong chế biến món ăn và pha chế đồ uống cho nhân viên bếp và nhân viên nhà hàng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Hilton trên khắp khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ.

 • Gặp gỡ các siêu đầu bếp tại khách sạn Metropole Hà Nội

  15/10/2017

  Từ ngày 26/10 đến ngày 7/12, diễn ra Lễ hội ẩm thực thường niên Les Arômes 2017 tại khách sạn Metropole Hà Nội.

 • Đánh thức khẩu vị mùa Thu tại KS Pan Pacific Hà Nội

  10/10/2017

  Khi bạn thấy hương hoa sữa thoang thoảng trong gió và lá vàng trải khắp những con đường Hà Nội , mùa Thu đã bước sang thời điểm đẹp nhất. Sẵn sàng đón tháng Mười rộn ràng trong lễ hội bia Đức, đêm Halloween bí ẩn hay đơn giản là ly cocktail mùa thu quyến rũ làm sống dậy chất lãng mạn trong tâm hồn bạn.

 • 4 món ngon khó cưỡng của ẩm thực Thái Lan

  10/10/2017

  Nếu có 1 ngày tự do khám phá Thái Lan bạn sẽ làm gì? Hãy thử trải nghiệm ẩm thực xứ sở chùa Vàng, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn quay lại nơi đây nhiều lần hơn nữa.