226

Hội chợ sản phẩm thủy sản Việt Nam

Từ ngày 8-13/10 tại Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy) sẽ diễn ra Hội chợ giới thiệu các sản phẩm thủy sản Việt Nam tại Tp. Hà Nội năm 2019.

 • “Quảng diễn cá ngừ đại dương từ ngư trường Phú Yên” ở Sài Gòn

  10/09/2019

  Nhân dịp Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 15 năm 2019, Hiệp hội Du lịch Phú Yên phối hợp với Trung tâm hội nghị PYTOPIA tổ chức sự kiện “Quảng diễn cá ngừ đại dương từ ngư trường Phú Yên” tại phố đi bộ Bùi Viện (Tp.Hồ Chí Minh), với thông điệp: MICE Phú Yên - Hội tụ Văn hóa ẩm thực vùng Nam Trung Bộ.

 • Cốm Vòng - Hương vị tinh hoa mùa Thu Hà Nội

  08/09/2019

  Cốm vốn là thứ rất phổ biến ở Việt Nam. Từ Bắc chí Nam, từ miền núi xuống đồng bằng, hễ nơi nào có sự hiện diện của bông lúa là nơi ấy có cốm và đều là cốm làm từ lúa nếp. Thế nhưng, cốm làng Vòng là đặc biệt nhất với hương vị không thể lẫn vào đâu được và đã trở thành đặc sản của người Hà thành.

 • Về Đồng Nai ăn gỏi cá

  08/09/2019

  Làng cá bè Tân Mai được hình thành từ những năm 1975 thuộc địa phận TP. Biên Hòa nổi tiếng với món gỏi cá Tân Mai được xem là một trong những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người dân miền sông nước xứ Đồng Nai.

 • Món ngon Bạc Liêu giữ chân du khách (tiếp theo số 69)

  29/08/2019

  Bạc Liêu có sự giao thoa giữa 3 dân tộc Kinh - Hoa - Khmer nên ẩm thực nơi đây rất đa dạng, phong phú, tạo nên điểm đến thú vị cho những ai thích khám phá những nét văn hóa ẩm thực.

 • Nhà hàng THE CENTRAL COFFEE – địa chỉ cho tín đồ ẩm thực tại Sài Gòn

  29/08/2019

  Nằm giữa đô thị hiện đại và trên con phố đi bộ mang tên Bác, Nhà hàng THE CENTRAL COFFEE nằm trong khuôn viên của khách sạn Kim Đô tại 133 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh mang đến cảm giác thân thuộc cho thực khách ngay từ khi đặt chân vào.