164

5 quán bún bò Huế nổi tiếng ở Đà Lạt

Bún bò là một trong những món ngon được người Đà Lạt yêu thích. Trong tiết trời se lạnh này thì bún bò Huế đã trở thành một món ăn sáng rất được ưa chuộng. Dưới đây là top 5 quán bún bò Huế được đánh giá ngon nhất Đà Lạt.

 • Sản vật vùng đất trung du Tiên Phước

  05/11/2019

  Mới đó mà đã cuối Thu đầu Đông, vậy mà nơi khúc ruột miền Trung này, nắng mưa vẫn thất thường. Có ngày vừa nắng tưng bừng lại mưa bất chợt và xối xả liên tục, nước lũ dâng khắp lối biền bãi quê nhà. Mặc kệ những thay đổi ấy của thiên nhiên, mùa lòn bon nơi vùng đất trung du huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) vẫn đến. Thứ trái cây mang đậm hương vị riêng của vùng bán sơn địa xứ Quảng.

 • 5 quán cà phê trứng ngon nhất định không thể bỏ lỡ ở Đà Lạt

  03/11/2019

  Nói đến cà phê trứng mọi người sẽ nghĩ đến Hà Nội nhưng ít ai biết Đà Lạt cũng rất nổi tiếng với món thức uống này. Trong tiết trời se se lạnh, còn gì tuyệt hơn khi vừa có thể đắm mình trong một không gian dễ thương nào đó, vừa thưởng thức tách cà phê trứng ngọt ngào, nồng nàn.

 • Về Nam Định thưởng thức gỏi nhệch Giao Thủy

  02/11/2019

  Nhắc đến đặc sản, hay là thú ẩm thực của Nam Định không thể không nhắc đến gỏi cá. Xưa kia, trong các món dâng lên Thành hoàng trong các dịp cúng tế, lễ hội không thể thiếu món gỏi cá. Trong các thứ gỏi cá, ngon và "bắt" miệng nhất là gỏi cá nhệch - một loại đặc sản của các huyện ven biển tỉnh Nam Định.

 • Lễ hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra từ 8-10/11

  01/11/2019

  Chiều 31/10, tại Hà Nội, Đại Sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức họp báo công bố tổ chức Lễ hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 11 năm 2019.Theo đó, Lễ hội do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; Bộ Nông – Lâm sản và Thức ăn chăn nuôi Hàn Quốc phối hợp với Công ty Thương mại Thực phẩm và nông - thủy sản Hàn Quốc; Hội Người Hàn Quốc tại Tp. Hà Nội tổ chức từ 8-10/11 tại khu Tượng đài Lý Thái Tổ - hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

 • Quảng Ninh: Kết nối thực phẩm an toàn phục vụ khách du lịch

  01/11/2019

  Ngày 30/10, tại Tp. Hạ Long, Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức Hội nghị kết nối thực phẩm an toàn phục vụ khách du lịch – bảo tồn phát huy giá trị ẩm thực Quảng Ninh.