292

Top 5 quán ăn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

Trong chuyến du lịch Đà Lạt có rất nhiều thực khách băn khoăn không biết nên ghé thăm quán ăn đặc sắc nào. Dưới đây là 5 quán ăn mà bạn không nên bỏ qua.

 • Chiangmai thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt

  18/05/2020

  Ẩm thực Thái Lan có vài nét tương đồng nên rất hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Xuất hiện chưa lâu nhưng Yam Chiang Mai (286 Hai Bà Trưng) đang được các bạn trẻ Đà Lạt săn đón nồng nhiệt.

 • Làng nghề “Đệ nhất danh tửu” Phú Lễ

  14/05/2020

  Bỏ lại những ồn ào nơi phố thị, nằm cách Tp. Bến Tre chỉ 36 km, xã Phú Lễ, huyện Ba Tri hiện lên trong mắt du khách là một vùng đất trù phú, hiền hòa. Đây là một xã thuần nông vẫn giữ được nếp sống vô cùng bình dị của người dân bên ruộng vườn, rẫy dưa, rẫy sắn và khai thác sản phẩm của biển cả. Đặc biệt, những giá trị văn hóa truyền thống nơi đây được lưu giữ qua bao đời khiến các thế hệ người dân Ba Tri luôn tự hào. Đó không chỉ là nét cổ kính những ngôi đình làng, điệu hát sắc bùa độc đáo mà còn là “Đệ nhất danh tửu” nổi tiếng khắp cả nước.

 • Những món ngon Đà Lạt nhất định phải thử

  13/05/2020

  Những món ngon Đà Lạt nhiều vô kể, nếu có một chuyến du hí đến xứ sở ngàn hoa, bạn hãy thưởng thức những món ngon dưới đây.

 • Những quán cà phê rực rỡ sắc màu

  11/05/2020

  Những quán cà phê ở Đà Lạt luôn khiến du khách phải xuýt xoa vì phong cách đa dạng và luôn biết nắm bắt xu hướng. Nếu bạn thuộc tuýp người năng động, phá cách, yêu thích những màu sắc rực rỡ thì đừng bỏ qua những quán cà phê dưới đây.

 • Học làm kẹo dừa – trải nghiệm thú vị khi du lịch Bến Tre

  07/05/2020

  Với những vườn dừa xanh thẳm bạt ngàn, mỗi khi nhắc đến Bến Tre, các du khách vẫn quen gọi bằng một cái tên hết sức thân thương “Xứ Dừa”. Dừa ở đây nhiều vô kể, dừa đã làm ra vô số sản phẩm và cũng từ dừa đã giúp cho cuộc sống nơi đây ngày một cải thiện hơn. Trong đó, không thể không nói đến một nghề truyền thống gắn bó lâu đời với người dân Bến Tre là nghề làm kẹo dừa; một trong những nghề thủ công mang đậm nét văn hóa Xứ Dừa và thu hút đông đảo du khách tham quan.