186

Về Đức Linh, ăn cá lóc quay

Một trong những món ăn độc đáo mà các gia đình đến từ huyện Đức Linh đem đến hội thi ẩm thực tại Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2017 mới đây được Ban giám khảo đánh giá cao là món cá lóc quay.

 • Cá quả nướng đất sét

  07/06/2017

  Người miền Tây Nam bộ nổi tiếng với những món ăn dân Dã, gần gũi mà đậm đà khó quên. Xuất phát từ lối sống đạm bạc mà cách chế biến món ăn của những người dân nghèo miền sông nước cũng mộc mạc như chính con người lao động chân chất ấy. Theo năm tháng và xu hướng chung, những món ăn đơn giản đã dần nâng tầm và trở thành đặc sản khiến cho thực khách khó lòng nguôi quên sau khi được trải nghiệm dù chỉ một lần. Cá quả nướng đất sét chính là một món ăn như thế.

 • Triển lãm quốc tế ngành Sữa lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

  01/06/2017

  Từ ngày 31/5 -3/6, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội , Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp với CTCP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VietFair) tổ chức Triển lãm quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa (Vietnam Dairy 2017).

 • Miếng ngon Ninh Thuận

  04/05/2017

  Nếu đã đến đây, du khách đừng bỏ qua món dê núi Phan Rang, đây chính là đặc sản nổi tiếng nhất của vùng đất nắng. Dê ở đây được chăn thả tự nhiên, thường xuyên vận động, ăn nhiều loại cây, lá nên thịt săn chắc, ít mỡ và rất thơm ngon.

 • Tươi ngon cá biển Cửa Lò

  30/04/2017

  Về với Cửa Lò trong mùa du lịch, có một đặc sản được nhiều du khách lựa chọn đó là cá thu, cá nướng Cửa Lò với hương vị thơm ngon đặc trưng.

 • Không gian ẩm thực Ngũ hành

  25/04/2017

  Ngày 29/4, Không gian ẩm thực Ngũ hành – hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ chính thức khai trương tại số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng. Không gian ẩm thực Ngũ hành hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn cho DIFF và trở thành điểm nhấn mới cho du lịch Đà Nẵng hè 2017.